Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các tuyển thủ Anh có thể tái hợp tại Fnatic sau khi thi đấu cùng nhau trong một thời gian ngắn ở Cloud9.

Cựu bộ đôi Cloud9 người Anh, trưởng nhóm trong trò chơi Alex McMeekin và rifler William “⁠mezii⁠” Merriman, đang đàm phán để gia nhập Fnatic, theo một báo cáo của trang web Pháp 1pv.fr.

Đội hình CS:GO của Fnatic đã cạn kiệt chỉ còn ba người chơi sau sự loại bỏ của đội trưởng Maikil “Golden” Selim và một trong những thành viên lâu năm nhất Jesper “JW” Wecksell vào tháng 7, sau một chuỗi kết quả đáng thất vọng vào năm 2021. Tổ chức JW cho biết ban lãnh đạo JW rằng họ mong muốn xây dựng một đội ngũ quốc tế, rời xa đội hình toàn Thụy Điển truyền thống của mình.

ALEX và mezii đều là một phần của dự án quốc tế của C9 được đặt tên là Colossus bởi cựu tổng giám đốc Henry “HenryG” Greener. Đội đã được tập hợp đầy đủ vào tháng 10 năm 2020, nhưng Cloud9 quyết định rời khỏi CS: GO vào tháng 3 năm 2021 vì đội không tạo được tiếng vang trong bối cảnh cạnh tranh. ALEX đã là một đại lý tự do kể từ tháng 4, khi anh ấy tuyên bố rằng sẽ truy cập vào tất cả các tùy chọn của anh ấy, bao gồm cả một động thái tiềm năng là FPS VALORANT của Riot Games.

Mặt khác Mezii, đã chơi cho Endpoint kể từ tháng 4, nơi anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh, đạt điểm đánh giá trung bình ấn tượng 1,22 trong ba tháng qua, theo thống kê của HLTV.

Mặc dù trên giấy tờ, mezii và ALEX sẽ là những bổ sung tốt cho Fnatic, nhưng tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu tổ chức có giữ nguyên cốt lõi người Thụy Điển hiện tại của Freddy “KRIMZ” Johansson, Ludvig “Brollan” Brolin và Jack “Jackinho” Ström hay không. Fnatic sẽ có vài tuần để tìm ra đội hình CS:GO của mình khi kỳ nghỉ hè sắp diễn ra và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 8.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner