Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người Thụy Điển đã dành tám tháng qua với GORILLAZ.

Robin “flusha” Rönnquist hôm nay tiết lộ rằng anh ấy đang tìm kiếm cơ hội mới vào năm 2022, nghĩa là anh ấy không muốn ở lại với GORILLAZ, đội CS:GO mà anh ấy đã giúp xây dựng vào tháng 4.

Tay súng huyền thoại người Thụy Điển có cơ hội trở thành người lãnh đạo tận tâm trong trò chơi trên GORILLAZ, nơi mà anh đã lên kế hoạch từ lâu. Nhưng dự án CS:GO quốc tế đã không đạt được bất kỳ kết quả khả quan nào cho đến nay. Flusha và các cựu tuyển thủ ENCE Miikka “⁠suNny⁠” Kemppi, và Jere “⁠sergej⁠” Salo là nòng cốt của đội và đã tham dự rất nhiều giải đấu cấp hai và cấp ba trong suốt cả năm, liên tục thay đổi hai giải đấu còn lại của đội hình.

Flusha nói với HLTV rằng việc trở thành người lãnh đạo trong trò chơi không còn là ưu tiên của anh ấy nữa, nhưng anh ấy có thể đảm nhận lại vai trò này nếu đó là “kịch bản phù hợp”. Cầu thủ 28 tuổi này được biết đến với thời gian thi đấu cho Fnatic, nơi anh đã giành chức vô địch CS:GO Major đầu tiên vào năm 2013 và liên tiếp các giải Major vào năm 2015, cùng với một số sự kiện LAN lớn khác.

Việc flusha có thể ra đi để lại dấu hỏi lớn về tương lai của GORILLAZ. Vào tháng 4, SuNny cho biết họ đang được một tổ chức thể thao điện tử hậu thuẫn nhưng tên của chủ sở hữu vẫn chưa được tiết lộ.

Đội hình của GORILLAZ bao gồm flusha, sergej, suNny và Anton “⁠supra⁠” Tšernobai, người đang được thử việc. Jesper “JW” Wecksell đã sát cánh cho họ nhưng đã nói với HLTV rằng anh ấy không có ý định gắn bó với đội vào năm 2022. Hợp đồng của Flusha hết hạn vào năm 2023, theo HLTV.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner