Chia sẻ
Spread the love
(Fun88Esports) Trong một FLASHPOINT Q&A # 26 vào ngày 1 tháng 10, ủy viên Christopher “Montecristo” Kjell Mykles của tổ chức đã xác nhận rằng FLASHPOINT 2 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại London, Anh.
Fun88Esports-top-banner

Chỉ một phút sau buổi phát trực tiếp, nhà phân tích Alex “Mauisnake” Ellenberg của FLASHPOINT đã tiết lộ vị trí của mùa giải thứ hai của giải đấu, mở đầu cho một chuỗi thông tin mới liên quan đến giải đấu do tổ chức hậu thuẫn. Sau nhiều tháng có tin đồn rằng các tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ đang lên kế hoạch tổ chức một giải đấu để cạnh tranh với ESL Pro League, FLASHPOINT 1 đã được công bố là giải đấu CSGO thuộc sở hữu hoàn toàn của các tổ chức thành lập nó. Nó đưa ra một khoản mua lại 2 triệu đô la cho mười đội, sau đó giảm xuống còn tám, với một số đội nổi tiếng tham gia.

Thành viên sáng lập FLASHPOINT

  • Cloud9
  • c0ntact Gaming
  • Dignitas
  • Team Envy
  • MAD Lions
  • MIBR
  • FunPlus Phoenix

Các vấn đề về thị thực và hạn chế đi lại đã dẫn đến một mùa giải đầu tiên không ổn định cho giải đấu, cũng như sự cạnh tranh với ESL Pro League. Với cả hai giải đấu được lên lịch vào cùng một ngày, rắc rối đã nảy sinh. Sau thông báo của ESL rằng họ sẽ đồng sở hữu Pro League với các đội hàng đầu của CSGO, FLASHPOINT không thể làm gì để thuyết phục thêm nhiều đội hàng đầu tham gia. Điều đó nói lên rằng FLASHPOINT đã đủ thành công để đảm bảo cho mùa giải thứ hai, và một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó là hệ thống vòng loại mở. Để lấp đầy bốn vị trí cuối cùng của giải đấu, FLASHPOINT đã tổ chức các vòng loại cho bất kỳ và tất cả mọi người muốn tham dự từ Bắc Mỹ và Châu Âu.

Khi nào FLASHPOINT 2 sẽ xảy ra?

Thật không may, những vòng loại đó có thể biến mất với FLASHPOINT 2. Ngay từ đầu, Monte thừa nhận rằng giải đấu có thể đưa ra lời mời trực tiếp cho hai đội, nghĩa là chỉ có hai đội có thể vượt qua vòng loại mở. Monte cũng chỉ ra khả năng rằng vì FP2 được thiết lập để diễn ra trong LAN ở London, giải đấu có thể không cung cấp các vòng loại bên ngoài châu Âu.

Trong một cú đánh khác đối với một trong những thành công ban đầu của FLASHPOINT, tài năng Duncan “Thorin” Shields ám chỉ rằng giải đấu có thể loại bỏ hoàn toàn các vòng loại trong các mùa giải trong tương lai.

“Nhân tiện, nếu mọi người không biết, chúng tôi không có nghĩa vụ phải chạy vòng loại cho bất kỳ ai. Chúng tôi có thể chỉ mời các đội FLASHPOINT hoặc FLASHPOINT [đội] cộng với bất kỳ ai khác … [các FPs trong tương lai] có thể không có trình độ” Thorin nói.

Đó là một liều thuốc khó nuốt đối với các đội CSGO trẻ tuổi, những người đang gặp khó khăn trong việc quyết định xem nên đặt cơ hội vào CSGO hay thử vận ​​may của họ trong Valorant. Trước khi rời FLASHPOINT 2, mọi thứ càng trở nên không rõ ràng hơn khi Monte đọc một câu hỏi từ trò chuyện trên Twitch hỏi liệu thông báo tiếp theo của giải đấu có bao gồm danh sách các đội được mời hay không.

“Vâng, có lẽ nó sẽ có,” Monte nói.

Đồng thời, Thorin nhún vai, nói: “Không … không có ý kiến ​​gì về điều đó.”

Monte nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin liên quan đến FLASHPOINT 2, các vòng loại của nó và có thể là các đội được mời vào khoảng từ ngày 5 tháng 10 đến ngày 11 tháng 10.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner