Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Quân domino đầu tiên rơi xuống.

Evil Geniuses cuối cùng đã tiết lộ thành viên mới đầu tiên trong danh sách CS:GO năm 2022 của mình vào ngày hôm nay. Đội đã bổ sung thêm cựu chiến binh NA và cựu chiến thắng giải Major Jacky “Stewie2K” Yip.

Stewie2K được cho là có liên quan đến việc chuyển đến EG trong một vài tuần sau khi anh rời đội Team Liquid sau ba năm gắn bó với đội.

Trong thông báo, Stewie cho biết anh ấy sẽ tham gia cùng nhóm tại chương trình đào tạo ở châu Âu của họ để bắt đầu “dự án mới của họ”. EG cũng đã được liên kết với hai đồng đội cũ của Cloud9 là Timothy “autimatic” Ta và William “RUSH” Wierzba. Tổ chức dự kiến ​​sẽ sớm công bố những bản hợp đồng đó.

Bộ ba C9 được cho là sẽ tái hợp sau ba năm xa nhau. Sau chiến thắng tại ELEAGUE Boston Major vào tháng 1 năm 2018, Stewie rời đi để thi đấu với đội hình huyền thoại người Brazil tại SK Gaming nhưng lại kết thúc với Liquid vào cuối năm. RUSH cuối cùng đã được chuyển đến Complexity, trong khi autimatic chuyển đến Gen.G trước khi nghỉ một năm để chơi VALORANT với T1.

Stewie2K sẽ lần đầu tiên chơi cùng với tay súng bắn súng Vincent “Brehze” Cayonte và AWPer Tsvetelin “CeRq” Dimitrov. Đội sẽ được đặt dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Damien “maLeK” Marcel, trước đây của G2 Esports.

Stewie2K và các đồng đội EG mới của anh ấy sẽ ra mắt chính thức tại vòng bảng BLAST Premier Spring, bắt đầu vào ngày 30 tháng 1. Nhóm của EG có cả đội cũ của Stewie ở Liquid và một đồng đội cũ ở Twistzz và FaZe Clan. Nhưng thử nghiệm đầu tiên của EG là một thử nghiệm lớn trong siêu liên đội Đan Mạch-Pháp mới trong Team Vitality.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner