Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Brehze và CeRq là những người duy nhất còn lại trong đội hình CS: GO đang hoạt động của EG.

Peter “stanislaw” Jarguz, Owen “oBo” Schlatter và Michał “⁠MICHU⁠” Müller không còn chơi cho đội CS: GO của Evil Geniuses nữa, tổ chức Bắc Mỹ đã thông báo hôm nay.

Con đại tu diễn ra sau khi đội bị loại khỏi PGL Stockholm Major Legends Stage với thành tích 0-3. Có những câu hỏi đặt ra xung quanh cam kết của EG với  CS: GO  trong tháng qua, với đội liên tục không đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, tổ chức Bắc Mỹ bảo mật rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư vào FPS của Valve và mong muốn trở lại mạnh mẽ hơn vào năm 2022.

Stanislaw, thủ lĩnh lâu năm trong trò chơi của EG, là thành viên của đội từ tháng 9 năm 2019, khi tổ chức mua lại đội hình của NRG. Anh ấy đã hướng dẫn họ bảng vô danh mục đích đáng chú ý như ESL One New York vào tháng 9 năm 2019 và StarSeries i-League mùa 8 vào tháng 10 năm 2019, giúp EG sử dụng vị trí số 1 trong thế giới xếp hạng of HLTV into that time.

Tuy nhiên, thành tích của EG đã giảm nhẹ nghiêm trọng trong những tháng cuối năm 2020. Việc bổ sung oBo và MICHU lần lượt vào tháng 3 và tháng 4 năm 2021 là không đủ để xoay chuyển tình thế. EG hầu như không đủ điều kiện tham dự PGL Stockholm Major và như nhiều người dự đoán, họ phải đấu với các đội trong Giai đoạn Huyền thoại.

Với loại bỏ stanislaw, oBo và MICHU, đội hình của EG đã cạn kiệt chỉ còn Vincent “Brehze” Cayonte và Tsvetelin “⁠CeRq⁠” Dimitrov, hai ngôi sao từ những ngày sáng của EG. Cựu cầu thủ Canada, Damian “daps” Steele, vẫn là huấn luyện viên trưởng đội.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner