Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một chuyên gia khác đã thực hiện bước nhảy vọt lên VALORANT.

Người chơi chuyên nghiệp của CS: GO là Ethan Arnold đã chia tay với Evil Geniuses, đôih mới công bố ngày hôm nay. Anh ấy sẽ tham gia đội hình 100 Thieves VALORANT và thay thế Dicey trong vòng loại VALORANT Champions Tour của tuần này.

Ethan là một game thủ CS: GO tài năng, người đã thi đấu với các đội đáng chú ý như NRG Esports và eUnited trước khi gia nhập Evil Geniuses vào cuối năm 2019. Anh ấy đã giúp đội giành chiến thắng trong nhiều sự kiện, bao gồm ESL One: Cologne 2020 Online -North America (Bắc Mỹ) và BLAST Premier: Chung kết American (Mỹ) mùa xuân 2020.

Sự ra đi của Ethan gây bất ngờ cho người hâm mộ và các thành viên cộng đồng khác vì đội đang hoạt động tốt, và có rất ít dấu hiệu cho thấy những thay đổi sắp xảy ra. 100 Thieves sau đó đã xác nhận việc ký hợp đồng với đội hình VALORANT của mình ngay sau đó.

Hàng chục người chơi CS: GO đã chuyển đến VALORANT vì trong bối cảnh trò chơi thể thao điện tử mới mẻ của nó ra đời. Với tài năng của Ethan khi chuyển sang trò chơi mới thì anh ấy sẽ giúp đội điều chỉnh lại màn trình diễn của mình.

Cho đến nay, 100 Thieves đã phải vật lộn rất nhiều trong VALORANT Champions Tour và không giành được vị trí nào trong sự kiện Masters đầu tiên. Đội sẽ có một cơ hội khác tại vòng loại tuần này để giành lấy vị trí của mình.

Đội đã giành chiến thắng VALORANT First Strike: North America (Bắc Mỹ), nhưng có vẻ như cần phải thay đổi đội hình để tiếp tục hoạt động tốt. Ethan có thành tích thi đấu CS:GO xuất sắc và là sự bổ sung xuất sắc cho danh sách 100 Thieves VALORANT.  

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner