Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự kiện CS:GO trực tuyến này sẽ có sự góp mặt của hai đội trong top 10 thế giới.

Hôm nay ESL đã công bố bốn đội nhận được lời mời trực tiếp cho ESL Challenger Tháng Hai, giải đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện CS:GO trị giá 100.000 đô la mà trước đó có tên là DreamHack Open.

Hai trong số những lời mời đã được trao cho Virtus Pro và FURIA, họ lần lượt là hai đội CS: GO xuất sắc thứ bảy và thứ 10 trên thế giới, theo bảng xếp hạng thế giới của HLTV. Các lời mời khác đã được trao cho Movistar Riders và Dignitas. Sự kiện được hoàn thành bởi Complexity, HEET, 9z và ORDER, những người đã giành được một suất thông qua vòng loại khu vực tương ứng của họ.

ESL Challenger February ban đầu dự kiến ​​diễn ra trực tiếp tại lễ hội DreamHack Anaheim, nhưng ban tổ chức giải đấu đã chuyển nó sang chơi trực tuyến ở châu Âu do sự gia tăng của các trường hợp COVID-19 do biến thể Omicron gây ra.

Sự kiện trị giá 100.000 đô la sẽ chia tám đội thành hai bảng theo thể thức loại trực tiếp đôi. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn trong mỗi bảng để chọn ra hai đội nhất ở mỗi bảng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp loại trực tiếp, nơi tất cả các trận đấu cũng sẽ là loạt ba ván đấu.

ESL Challenger February sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 2 và người chiến thắng sẽ kiếm được một nửa tổng giải thưởng (50.000 đô la) cũng như một lời mời trực tiếp đến ESL Pro League Conference mùa 16 vào tháng 6. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong số các sự kiện Challenger, đây là cách để các đội hạng hai giành được điểm trong vòng ESL Pro Tour và đảm bảo được mời tham gia các giải đấu lớn hơn, nơi các đội CS: GO tốt nhất trên thế giới thi đấu.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner