Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) ESL lo ngại về sự “trỗi dậy mạnh mẽ” của biến thể Delta của COVID-19 trên khắp châu Âu.

ESL Pro League mùa 14 sẽ được tổ chức trực tuyến do sự không chắc chắn xung quanh các hạn chế đi lại liên quan đến COVID, nhà tổ chức giải đấu đã thông báo hôm nay.

Mùa giải tiếp theo của CS:GO Pro League dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Malta. Nhưng bây giờ, tất cả 24 đội sẽ phải chơi giải đấu từ xa. ESL đã đưa ra quyết định này cùng với EPL Player Council và Counter-Strike Professional Players’ Association (CSPPA). Giải đấu sẽ được diễn ra trong các điều kiện tương tự như ESL Pro League mùa 13, giải đấu đã chứng kiến ​​Heroic hạ gục Gambit trong trận chung kết tổng vào tháng 4.

Tin tức này được đưa ra chỉ hai ngày sau khi ESL tổ chức thành công IEM Cologne trên mạng LAN, giải đấu CS:GO hàng đầu đầu tiên được chơi ngoại tuyến kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu.

“Chúng tôi rất muốn tiếp tục trên LAN, nhưng với ngày thi đấu đầu tiên sẽ bắt đầu sau bốn tuần, những thách thức quá lớn để vượt qua vì chúng tôi đang phải đối mặt với những điều kiện khác nhau so với IEM Cologne 2021,” ESL cho biết trong một quan chức tuyên bố. “Đặc biệt là với sự gia tăng mạnh mẽ của biến thể Delta của COVID-19 trên khắp châu Âu, việc trải qua các hạn chế an toàn tương tự nếu không muốn nói là chặt chẽ hơn mà không có sự hỗ trợ của cơ quan quản lý địa phương là không bền vững đối với người chơi, đội, tài năng và đội ngũ của chúng tôi vì ESL Pro League có thời gian dài gấp đôi IEM Cologne. Truy cập trực tuyến là lựa chọn an toàn nhất để đảm bảo tất cả các đội vẫn có thể cạnh tranh trong Phần 14 trong khi không có nguy cơ khiến bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc di chuyển.”

ESL cho biết họ sẽ tiếp tục đánh giá tình trạng sức khỏe toàn cầu của thế giới và sẽ hướng tới việc tổ chức thêm hai giải đấu trên LAN: IEM Fall từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 và IEM Mùa đông từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner