Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Slaava “Twista” Räsänen, huấn luyện viên trưởng đội CS:GO của ENCE, đã bị đình chỉ hoạt động sau khi thú nhận khai thác một lỗi đáng sợ “có từ năm 2017”.

Lỗi cho phép huấn luyện viên có thể nhìn thấy bất kỳ đâu trên bản đồ, mang lại lợi thế không công bằng cho đội. Ba huấn luyện viên đã bị cấm vì sử dụng cách khai thác này, bao gồm Ricardo “dead” Sinigaglia của MIBR, HUNDEN của Heroic và Aleksandr “MechanoGun” Bogatiryev của Hard Legion.

Twista hiện sẽ trải qua quá trình điều tra “từ hai đến ba tuần” bởi Ủy ban Chính trực Esports (ESIC), nơi các bản demo sẽ được phân tích, theo ENCE . “Đình chỉ anh ta để kết thúc cuộc điều tra là hành động duy nhất mà chúng tôi thấy là đúng đắn,” ENCE cho biết hôm nay trong một thông cáo báo chí .

Valve, nhà phát triển CS:GO , gần đây đã được thông báo về lỗi phổ biến và đã thực hiện hành động cần thiết. Bất kỳ đội nào cũng sẽ bị loại nếu khai thác lỗi trong sự kiện xếp hạng lớn của khu vực và sẽ bị đặt lại điểm RMR, giảm khả năng đủ điều kiện tham gia một giải đấu chính.

“Ở mức tối thiểu, chúng tôi mong rằng các game thủ và huấn luyện viên sẽ chơi đúng luật, đồng thời tạm dừng trận đấu ngay lập tức và thông báo cho quản trị viên giải đấu nếu họ biết về vấn đề có thể mang lại cho họ (hoặc đối thủ) một lợi thế không công bằng,” Valve cho biết: Valve nói .

Van cũng có thể xem xét “những giới hạn trong việc huấn luyện”, do hậu quả của vụ bê bối lỗi đáng lo ngại, nhưng sẽ đợi “cho đến khi chúng ta có được bức tranh toàn cảnh về mức độ lạm dụng lỗi và các hình phạt do bên thứ ba đưa ra.”

Sau khi Twista bị đình chỉ, ENCE hiện sẽ đợi kết luận của cuộc điều tra của ESIC trước khi bình luận thêm về vấn đề này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner