Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) “Chúng tôi cảm thấy mình cần phải thực hiện một số thay đổi để giữ chúng tôi trong cuộc chiến với những đội mạnh nhất.”

ENCE đã loại bỏ người chơi Phần Lan duy nhất còn lại, Joonas “doto” Forss, khỏi đội hình CS:GO đang hoạt động của mình, tổ chức thông báo hôm nay.

Cầu thủ 25 tuổi này gia nhập tổ chức lớn nhất Phần Lan về thể thao điện tử Counter-Strike vào tháng 11 năm 2020, khi ENCE vẫn còn một đội trong nước, trước khi tham gia tuyến quốc tế vào tháng 1 năm 2021. Trong suốt thời gian của mình với đội, doto đã giúp ENCE đạt đỉnh No . 7 trong bảng xếp hạng thế giới của HLTV vào tháng 11 năm 2021 và đủ điều kiện tham dự PGL Stockholm Major, sự kiện đầu tiên do Valve tài trợ kể từ năm 2019.

Mặc dù kết quả của đội không tệ trong suốt cả năm, ENCE cảm thấy cần phải thực hiện một sự thay đổi trong mùa giải 2022.

“Nếu điều gì đó trong thể thao điện tử là chắc chắn, thì đó là sự thay đổi,” tổng giám đốc của ENCE Niklas “Willkey” Ojalainen cho biết trong một tuyên bố chính thức. “Chúng tôi cảm thấy mình cần phải thực hiện một số thay đổi để giữ chúng tôi trong cuộc chiến với những đội mạnh nhất. Sau khi đánh giá cẩn thận thị trường và những gì chúng tôi có trong danh sách của mình, chúng tôi cảm thấy cần phải thực hiện thay đổi này”.

Mặt khác, Doto nói trên Twitter rằng anh ấy chúc các đồng đội cũ của mình “không gì khác hơn là chúc may mắn” cho năm 2022 và rằng anh ấy có động lực để tiếp tục sự nghiệp của mình ở một đội khác. Không rõ anh ấy còn bao nhiêu tháng trong hợp đồng với ENCE.

Việc loại bỏ doto để lại ENCE chỉ với Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer, Lotan “⁠Spinx⁠” Giladi, Paweł Dycha và Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz. Tổ chức Phần Lan cho biết họ sẽ công bố người chơi thứ năm mới của mình trong những tuần tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner