Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bốn trong số các vụ giết người là những phát súng trực diện.

Aces có thể là một điều phổ biến trong CS:GO, nhưng khi chúng được một người chơi xác nhận quyền sở hữu, họ có thể phải chú ý theo dõi. Họ cần một lượng lớn kỹ năng và nhận thức về bản đồ để thành công.

Một màn chơi như thế này đã được ghi bởi cựu binh của Team Liquid là EliGE. Người chơi đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất để chơi trò chơi trong kỷ nguyên hiện đại.

Đoạn clip bắt đầu theo một kịch bản khá chuẩn. EliGE đang đẩy các đường hầm thấp hơn ở phía T và tiêu diệt kẻ thù đầu tiên sau khi làm mù thành công chúng bằng một quả lựu đạn chớp nhoáng. Sau đó, anh ấy đẩy đến một trang web ngắn với đội của mình.

EliGE đẩy lẻ một cách khá chuẩn, nhìn lén A Plant. Ở đó, một kẻ thù đang ẩn náu. Người chơi Team Liquid cố gắng hạ cánh nhanh chóng và tiếp tục tìm kiếm kẻ thù.

Tại thời điểm này, người chơi chuyên nghiệp đủ thông minh để nhận ra người chơi B nên biết những kẻ khủng bố đang đẩy A. Do đó, người chơi rơi xuống CT và một lần nữa bắn trúng đầu, lần này là vào kẻ thù đang thoát ra khỏi địa điểm.

Với ba lần hạ gục tên của mình, EliGE không có nghĩa là sẽ dừng lại chuỗi trận của mình. Anh ta luân phiên đến long, nơi hai đối thủ cuối cùng đã sẵn sàng và chờ đợi. Một khi người chơi chuyên nghiệp vào vị trí, anh ta bắt kẻ thù mất cảnh giác và nhanh chóng tạo ra một vài cú đánh đầu ấn tượng khác.

EliGE và NAF là những tuyển thủ cuối cùng còn lại trong đội hình của Team Liquid sau đợt đại tu gần đây nhất. Theo các báo cáo, đội bóng Bắc Mỹ vẫn chưa chốt lại cầu thủ thứ năm của mình, nhưng nitr0 sắp trở lại với đội.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner