Chia sẻ

(Fun88Esports) DIGNITAS đã ký hợp đồng với Nordavind rifler Haris ” H4RR3 ” Hadzic, đưa vào danh sách Counter-Strike: Global Offensive của mình, đưa tổ chức gần như trở lại đầy đủ sức mạnh.

Sau khi Christopher ” GeT_RiGhT ” Alesund và Richard “⁠ Xizt⁠ ” Landström ra đi vào ngày 16 tháng 9, người hâm mộ đã rất nóng lòng muốn tìm ra ai sẽ thay thế hai cựu binh nổi tiếng nhất của CSGO. Hôm nay, họ có ít nhất một nửa câu trả lời của họ.

Trong một video được đăng lên tài khoản Twitter chính thức của mình, DIGNITAS đã thông báo về việc bổ sung H4RR3 vào danh sách của đội. Cựu game thủ của Nordavind có nhiều kinh nghiệm trong CSGO cấp hai, giúp Nordavind tiến qua các nấc thang của trận đấu, chuyển từ cạnh tranh trong ESEA Advanced trước khi cuối cùng giành được một vị trí trong giải Mountain Dew League của ESL. Giờ đây, H4RRe sẽ chuyển sang các giải đấu lớn cùng với một số game thủ vĩ đại của CSGO, đó là Patrik ” f0rest ” Lindberg và Adam ” friberg ” Friberg.

DIGNITAS cần thêm một người nữa để lấp đầy đội hình bùng nổ

Có vẻ lạ khi hoán đổi những game thủ Ninjas in Pyjamas trước đây cho một người như H4RR3, nhưng thống kê của anh ấy trong năm qua cho thấy Norweigan rifler có cả những nguyên tắc cơ bản vững chắc và tiềm năng bùng nổ. Tùy thuộc vào sự bổ sung cuối cùng của DIGNITAS, DIGNITAS có vẻ đã sẵn sàng và sẵn sàng tạo ra tác động cho hai giải đấu tiếp theo của mình.

Đội dự kiến ​​sẽ tham dự Betway’s Nine to Five Cup vào cuối tháng này và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ mới của DIG do giải đấu không có sự cạnh tranh hàng đầu. H4RR3 cũng có lợi thế khi tham gia cùng đồng đội cũ Håkon “⁠hallzerk⁠” Fjærli tại DIGNITAS, vì vậy game thủ mới sẽ bắt đầu với một số sức mạnh tổng hợp với đồng đội mới của mình.

DIGNITAS rất cần một sự thúc đẩy, đặc biệt là sau cuộc tái hợp vào năm 2020 của danh sách Ninjas in Pyjamas huyền thoại của CSGO đã không tạo được ảnh hưởng trong gần chín tháng cạnh tranh. Người hâm mộ nên chờ xem DIGNITAS chọn ai làm thứ năm của mình, nhưng dù theo cách nào thì họ cũng biết rằng đội CSGO của DIG đang có đầy đủ phong độ trước FLASHPOINT 2 và giải thưởng 1 triệu đô la vào tháng 11.

Bình Luận: