Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên của NoChance và là cựu thành viên của fnatic, Jonatan “Devilwalk” Lundberg

NoChance đã chấm dứt chuỗi thắng tại khu vực châu Âu ở vòng bảng, đặt hạng 5,6 sau khi hạ gục mousesports. Tuy nhiên, NoChance lại bị CR4ZYmousesports đánh bại trong loạt trận BO3 quyết định.

Sau khi bị loại khỏi giải đấu khu vực, chúng tôi đã ngồi lại với Devilwalk về quyết định của anh ấy để tham gia huấn luyện. Việc anh ấy gia nhập NoChance và làm việc với đội mà anh ấy mô tả là một câu đố kỳ lạ mà anh ấy đã rất vui khi cố gắng giải.

Những chia sẽ thú vị:

Tôi muốn bắt đầu với quyết định của bạn là hoàn toàn đi vào huấn luyện bởi vì bạn đã huấn luyện fnatic. Sau đó bạn quay lại thi đấu một chút, sau đó quay lại huấn luyện. Vậy khi nào thì quyết định đưa ra để trở thành một huấn luyện viên thực thụ?

Tôi đã gặp một số vấn đề với chấn thương của mình trước khi tôi đi AWOL, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó. Ở đâu đó trong khoảng thời gian GODSENT được tạo ra. Tôi đã nghỉ giải lao và sau khi tôi trở lại, tôi đã thử chơi CS:GO một chút nhưng tôi không có cùng một sự thôi thúc để chơi. Tôi đã không có được cảm giác đó sau khi xem các trò chơi, sự thôi thúc ngay lập tức đi vào deathmatch và luyện tập. Tôi không cảm thấy mình có gì để chứng minh trong việc thi đấu.

Rõ ràng, bạn luôn muốn chứng minh nhiều hơn và khiến mọi người chú ý đến bạn và xem những gì tốt về cách chơi của bạn và những thứ tương tự, nhưng tôi không còn cảm giác đó nữa. Tôi sẽ chỉ xem một trò chơi và cố gắng phân tích nó, tìm hiểu tại sao mọi người lại làm một số thứ nhất định và lấy cảm hứng từ đó, xây dựng các khái niệm mà tôi nghĩ rằng họ có. Nhưng biến chúng thành của riêng tôi, để chúng phù hợp với suy nghĩ của tôi. Tôi không biết, tôi cũng thích giúp đỡ người khác tốt hơn. Tôi cảm thấy thích thú khi thấy ai đó phát triển, ngay cả khi đó không phải là thứ trong trò chơi, chỉ giúp mọi người tự mở khóa kĩ năng của mình.

Làm thế nào bạn đến với như một huấn luyện viên?

Về cơ bản, tôi đã bắt đầu huấn luyện một lần nữa trong Chaos, với echaxMaikelele. Sau đó xây dựng đội hình PlesseN-FREDDyFROG-Relaxa. Điều đó đã kết thúc khá nhanh nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với Chaos nên công việc của tôi là cố gắng xây dựng lại một cái gì đó từ không có gì. Đó là một thời điểm thực sự khó khăn khi tất cả những thay đổi này xảy ra, mọi người đều bị khóa trong hợp đồng. Chúng tôi không thể thực sự tiếp cận và nói chuyện với bất kỳ ai, có được một sự thay thế mà chúng tôi cần. Vì vậy, chúng tôi đã phải có một stand-in từ tầng thấp hơn.

Ngoài việc giúp đỡ KRYSTAL, trọng tâm chính của bạn trong nhóm bây giờ là gì?

Trước bootcamp này, tôi nghĩ rằng các mặt T của chúng tôi luôn hoạt động khá tốt, vì vậy tôi tập trung chủ yếu vào các trận đấu ở phía CT. Nó có thể giữ flash vào một thời điểm nhất định và sẵn sàng cho một vụ nổ. Hoặc cũng có thể thay đổi một số vị trí nhất định khi chúng tôi đang làm những việc khác để đối thủ không có cơ hội sử dụng một trò chơi phản diện nếu chúng đã được thiết lập. Chi tiết nhỏ như vậy để chúng tôi luôn có thời gian để xoay sở trong mỗi ván đấu. Ví dụ, trên Inferno, nếu AWPer đang chơi Long và anh ta không có bóng đêm, anh ta có nên chơi Long không? Những thứ như thế này, những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt rất lớn khi bạn đang chơi.

Bạn có hài lòng với những gì bạn đã quản lý để làm ở đây với tư cách là một nhóm không?

Có, nhưng tôi cũng thất vọng. Rõ ràng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giành chiến thắng trước mousesports, tôi nghĩ rằng đó là thứ gì đó giống như 5-6 ecos / lực lượng mua mà chúng ta đã thua trước họ.

Cảm ơn anh đã có những chia sẽ của mình và mong anh sẽ cùng NoChance đạt những thành tích tốt hơn sắp tới.

Fun88Esports

Bình Luận: