Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9.

Danh sách đội cho ESL Pro League mùa 14 đã được hoàn thiện với việc bổ sung bảy đội CS:GO đã nhận được lời mời do vị trí của họ trong bảng xếp hạng thế giới của ESL, nhà tổ chức giải đấu đã công bố hôm nay.

Gambit, người đã nổi lên như một trong những đội xuất sắc nhất thế giới vào năm 2021, là đội đầu tiên nhận được lời mời cho phiên bản thứ 14 của giải đấu CS:GO trị giá 750.000 đô la. Tiếp theo là cường quốc Nga là Heroic (người chiến thắng giải ESL Pro League mùa 13), Virtus Pro, BIG, FURIA, Team Spirit và OG. Hai đội cuối cùng là những đội không đối tác duy nhất trong số 10 đội hàng đầu của ESL nhận được lời mời tham gia giải đấu.

Bảy biệt đội này sẽ tham gia cùng Natus Vincere, G2, Astralis, Ninjas in Pyjamas, FaZe Clan, Complexity, Vitality, Team Liquid, mousesports, Evil Geniuses, Entropiq, Renegades, ENCE, Bad News Bears, Sinners, Team oNe và Fnatic trong ESL Pro League mùa 14. Giải đấu hàng đầu ban đầu được lên kế hoạch tổ chức trên mạng LAN ở Malta nhưng thay vào đó sẽ phải chơi trực tuyến vì ESL lo ngại về sự “trỗi dậy mạnh mẽ” của biến thể Delta của COVID-19 trên khắp châu Âu, điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người chơi và nhân viên.

ESL Pro League mùa 14 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 8, một ngày sau khi kỳ nghỉ hè của người chơi kết thúc. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 9. Trong phiên bản trước, Heroic đã đánh bại Gambit trong trận chung kết tổng, trong khi FURIA và NiP bị dừng lại ở bán kết.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner