Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu tuyển thủ IGL và huấn luyện viên năm nay 26 tuổi.

Michael “MAiNLiNE” Jaber, một cựu chiến binh trong bối cảnh North American Counter-Strike: Global Offensive, đã qua đời. Anh ấy 26 tuổi.

Tin tức lần đầu tiên được chia sẻ bởi Joel “jcrueL” Cruel, một đồng đội cũ của anh ấy trong eUnited và Mask Off, hiện đã chính thức ký hợp đồng với đội hình VALORANT của Complexity.

MAiNLiNE là một người tham gia lâu năm trong Counter-Strike Bắc Mỹ kể từ khi đấu trường này chuyển sang CS:GO vào cuối năm 2012. Anh ấy đã chơi cho các đội như Method, Enemy, Selfless Gaming và eUnited. Cùng với người đồng đội của mình jcrueL, MAiNLiNE và eUnited đã giành chiến thắng Fragadelphia 10 vào tháng 1 năm 2017. Anh ấy cũng đã tham gia ELEAGUE mùa một với đội hình Selfless Gaming. Anh ấy bắt đầu làm huấn luyện viên vào năm 2018, đáng chú ý nhất là cho Ghost Gaming.

Huấn luyện viên của MAiNLiNE tại Selfless, cựu quản lý/đồng sở hữu Steve “Ryu” Rattacasa, đã gọi MAiNLiNE là “người đồng đội khiêm tốn, vui nhộn nhất mà tôi từng có niềm vui được thi đấu cùng” trong một loạt tweet bày tỏ sự tôn vinh.

MAiNLiNE đã huấn luyện hoặc chơi cùng với một số tên tuổi của NA CS:GO, những người đã có những bước đột phá trong sự nghiệp ở VALORANT, bao gồm Matthew “Wardell” Yu của TSM và Yassine “Subroza” Taoufik, Team Envy Pujan “FNS” Mehta, Mitch “mitch” Semago của Cloud9 Blue và một số người khác.

Nhiều người chơi trong số này đã chia sẻ lời chia buồn và sự tôn trọng của họ trong các câu trả lời cho tweet của jcrueL, cùng với một số nhân vật của NA CS:GO.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner