Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) CSGO đã phát hành case vũ khí thứ hai trong năm 2020, đó là Fracture case.

Đây là case đầu tiên được phát hành kể từ case Prisma 2 vào đầu tháng Ba. Case mới có 17 vật phẩm khác nhau, bao gồm cả sự xuất hiện hiếm hoi của cả CT M4A4 và T AK-47 trong cùng một case. Ngoài hai khẩu súng trường chính, hộp đựng còn chứa skin cho cả Glock và P2000.

Case này, sử dụng background từ Operation Shattered Web năm 2019, ban đầu có thể được hiểu là case thứ hai của operation đó. Hình ảnh từ bản tải xuống blog chính thức của CSGO với tiền tố “sw2”, có thể giúp giải thích lý do tại sao fracture case cũng có bộ sưu tập đầy đủ các con dao Shattered Web như những chiếc dao hiếm và đặc biệt của nó.

Các bản đồ mới nhất của CSGO, Mutiny và Swamp, cũng cho thấy ​​một loạt các bản cập nhật cùng với việc phát hành case mới nhất của CSGO. Một số điều chỉnh nhỏ hơn đã được thực hiện đối với Anubis. 

Bản cập nhật CSGO mới sẽ cải thiện các bản đồ mới

Bản đồ Mutiny đã có những thay đổi đối với khoảng cách tại đó bản đồ mờ dần để cải thiện hiệu suất. Cũng như thay đổi đối với các mẫu ivy của bản đồ. Về mặt lối chơi, tường thành A site của bản đồ đã được hạ xuống, đẩy lên ở CT site của A site. Một số thay đổi đã được thực hiện đối với rock formation từ T spawn đến A để cho phép người chơi có thể thực hiện ném lựu đạn đa dạng hơn với lực mạnh hơn cùng góc độ chính xác hơn.

Ghi chú của bản đồ Swamp ít chi tiết hơn nhiều nhưng bao gồm “great FPS” và thay thế một số vật liệu nước là đặc điểm chính của bản đồ. Ghi chú cho bản đồ cộng đồng thường do người tạo bản đồ viết, vì vậy, việc giảm bớt ghi chú có thể là do ý muốn và khả năng mô tả những thay đổi của người tạo đó. Chứ không hẳn là bản đồ Swamp được sửa chữa ít hơn.

Ghi chú đầy đủ về patch mới này có thể được tìm thấy trên blog CSGO chính thức ngay tại đây.

Việc phát hành Fractured case phù hợp với các nội dung phát hành của CSGO trong vài năm qua và giữ cho CSGO đi đúng hướng để có thể phát hành thêm một operation khác trong những tháng tới. Có thể nói rằng, với hầu hết các bằng chứng được cung cấp bởi blog CSGO chính thức thì về cơ bản có tên là “Shattered Web 2”, case mới này có thể chỉ là một phần được giữ lại từ các operation ban đầu đã kết thúc vào tháng 3 và không chắc chắn rằng sẽ có thêm bất cứ operation mới nào ra mắt trong thời gian tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner