Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tháng 9 có lạnh như băng không?

Điểm đến CS:GO tiếp theo của ngôi sao người Brazil, Marcelo “coldzera” David đã được tiết lộ.

Complexity đã thông báo rằng coldzera sẽ thay thế Kristian “k0nfig” Wienecke bị chấn thương thi đấu tại vòng bảng BLAST Premier Fall. Thật phù hợp, anh ấy sẽ ra mắt với đội cũ của mình là FaZe Clan, trong trận đấu đầu tiên của anh ấy.

Thông báo này xác nhận một báo cáo chung từ Dexerto, 1pv và Globo Esporte được thực hiện vào đầu tuần cho biết Coldzera sẽ đảm nhận nhiệm vụ đứng lớp ngay sau ESL Pro League mùa 14. Complexity thi đấu tại Pro League với Niels Christian “⁠NaToSaphiX⁠ ”Sillassen thay cho k0nfig, lọt vào vòng loại trực tiếp với thành tích 3-2 ở bảng B với chiến thắng trước cả G2 và Virtus Pro. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã phải gục ngã trước Team Vitality ở vòng 12 đội.

Vào tháng 6, coldzera sẵn sàng tự mình dự bị trong danh sách bắt đầu của FaZe, vì anh ấy muốn khám phá các lựa chọn  mới khi hợp đồng của mình sắp hết hạn. Đó là sau khoảng thời gian gần hai năm gắn bó với đội, trong thời gian đó họ không thể tận dụng động lực đó, mặc dù có sự hiện diện của cả anh và Nikola “NiKo” Kovač trong danh sách xuất phát.

Trước khi gia nhập FaZe, coldzera là một phần nền tảng trong đội hình CS:GO của Luminosity Gaming, SK Gaming và MIBR. Hầu hết những thành công to lớn mà anh ấy tìm thấy trong sự nghiệp của mình đều đến trong thời gian thi đấu cho LG và SK, bao gồm hai chức vô địch Major tại MLG Columbus và ESL One Cologne, nhiều danh hiệu sự kiện khác và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của HLTV hai năm liên tiếp. Ngay cả với tất cả những năm thành công của mình, coldzera vẫn chỉ mới 26 tuổi và còn rất nhiều thời gian để chinh phục các mục tiêu CS:GO phía trước.

Không có dấu hiệu nào từ coldzera hoặc Complexity về việc liệu điều này có thể dẫn đến một thỏa thuận dài hạn hay không, nhưng bất kỳ đội nào có nguyện vọng vô địch chắc chắn sẽ quan tâm đến một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy và ký hợp đồng dài hạn. Trận đấu đầu tiên của anh ấy với Complexity là đối đầu với FaZe, sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 lúc 12:30 chiều CT trong bảng C của BLAST Premier Fall.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner