Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cầu thủ 27 tuổi đã trở lại đội tuyển Brazil.

Coldzera đã chính thức gia nhập 00Nation. Động thái này sẽ đánh dấu sự trở lại của cầu thủ này với đội hình đầy đủ Brazil.

Cầu thủ 27 tuổi đã trải qua hai năm trước đó trong các đội quốc tế – FaZe Clan và Complexity. Nhưng anh ấy đã không tìm được phong độ ổn định và thành công trong cả hai trận đấu, chỉ giành được hai giải đấu quan trọng là IEM New York 2020 Europe và BLAST Pro Series Copenhagen 2019.

Từ tháng 9 đến tháng 11 năm ngoái, coldzera là một phần trong danh sách của Complexity, anh đã cố gắng đủ điều kiện tham dự PGL Stockholm Major 2021. Tuy nhiên, đội quốc tế đã không thể làm như vậy và đã không thành công trong nỗ lực của họ tại các sự kiện châu Âu, dẫn đầu để đại tu đội hình vào tháng 11.

Nói về đại tu đội hình, bản thân 00Nation cũng đang trải qua một lần. Việc Coldzera bổ sung đội hình không gây ngạc nhiên, với một số tin đồn, chẳng hạn như tin đồn từ Globo Esporte, được lan truyền.

Tổ chức gần đây đã phát hành HEN1 và LUCAS1, và theo các báo cáo đã đề cập ở trên, đội nên sớm chào đón một cầu thủ trẻ dưới dạng Santino “try” Rigal, người hiện đang gắn bó với Team 9z, và Mario “malbsMd” Samayoa.

Để nhường chỗ cho những người chơi mới, 00Nation được cho là sẽ chia tay hai cựu binh của làng CS:GO Brazil, kNgV- và trk. Hơn nữa, thông báo của coldzera cho biết nhiều tin tức vẫn chưa được đưa ra, với thông tin chi tiết về các động thái tiếp theo chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner