Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cloud9 đã chia tay AWPer của mình chỉ sau bốn tháng.

Tổng giám đốc Cloud9 CS: GO Henry “HenryG” Greer đã thông báo hôm nay rằng tổ chức sẽ chấm dứt hợp đồng với AWPer Özgür “woxic” Eker. 

Quyết định này được đưa ra trong thời gian khoảng chỉ bốn tháng cho đến nay, kể từ khi mua được lính bắn tỉa Thổ Nhĩ Kỳ từ danh sách không hoạt động của mousesports. Trong một thông báo dài trên Twitter, Greer cho rằng quyết định này là do một số yếu tố. Cụ thể, “ping cao không đáng tin cậy” xuất phát từ việc sống trong “múi giờ thỏa hiệp”, đã tạo ra “giai đoạn kích thích” cho woxic.

Greer nói rằng ” việc từ chối có vấn đề và tiếp tục … sẽ là một quyết định ngu ngốc,” và việc loại bỏ woxic là “một quyết định của nhóm.” Woxic đã được Cloud9 thay thế vào đầu tháng này.

Woxic là thành viên thứ ba được thêm vào Cloud9 “Colossus”, một cái tên được đặt cho dự án Counter-Strike mới của vị tổng giám đốc mới. Woxic theo sau hai sản phẩm của Vương quốc Anh là thủ lĩnh trong game Alex “ALEX” McMeekin và tay súng trẻ William “mezii” Merriman. Sau sự xuất hiện của anh ấy, đội đã thăng chức Ricky “floppy” Kemery khỏi danh sách không hoạt động của họ, và mua Patrick “es3tag” Hansen từ Astralis.

Greer kết thúc thông báo bằng cách tiết lộ “thêm thông tin” về đội hình C9 CS: GO sẽ ra mắt vào cuối tuần. Đội vẫn đang tìm cách lấp đầy khoảng trống huấn luyện viên đồng thời tìm người thay thế cho vị trí của Woxic.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner