Chia sẻ

(Fun88Esports) William “mezii” Merrimanis là người Anh thứ hai được bổ sung vào đội hình Counter-Strike: Global Offensive cùng với “Colossus” của Cloud9

Tổ chức Bắc Mỹ đã mua lại tay súng trường người Anh này từ Team Gamer Legion với phí chuyển nhượng 83.000 đô la. Tổng giám đốc của Cloud9, ông Henry “HenryG” Greer đã thông báo tin tức này và chi tiết về hợp đồng của Mezii trong một tweet. Ông ấy đã xác nhận rằng thỏa thuận giữa Cloud9 và Mezii là một hợp đồng ba năm có trị giá tổng cộng lên đến 426.000 đô la.

Tay súng trẻ này là tuyển thủ Anh thứ hai gia nhập Cloud9. Tay súng trẻ sẽ tham gia cùng với trưởng nhóm Alex “⁠ ALEX⁠ ” McMeekin và huấn luyện viên Aleksandar “Kassad” Trifunovic, người cũng mới được tuyển vào đội.

Trong thông cáo báo chí, HenryG nhấn mạnh rất nhiều về việc tái thiết bối cảnh CSGO tại Vương quốc Anh.

Game thủ trẻ người Anh đã thông báo tin tức về việc ký hợp đồng của anh ấy trong một tweet.

“Hôm nay là ngày mà một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi như đang ở trên chín tầng mây, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu của cuộc hành trình của tôi”, Mezii cho hay.

Việc tuyển dụng hai tuyển thủ Anh đã thúc đẩy cuộc thảo luận rằng một cuộc đại tu hoàn toàn của Anh có thể đang được tiến hành tại Cloud9. HenryG đã đặt mọi suy đoán bằng cách tuyên bố rằng đây là cầu thủ gốc Vương quốc Anh cuối cùng được tuyển vào đội hình.

“Counter-Strike của Anh luôn là một phần trong tâm hồn tôi, nhưng với lý do chính đáng giờ đã trở thành một ký ức đã trôi qua từ lâu. Vì vậy, với niềm tự hào trong trái tim tôi, tôi có thể tuyên bố sẽ hỗ trợ cho bối cảnh CSGO tại Anh- nơi đã giúp nâng đỡ tôi có được thành công của ngày hôm nay bằng việc đưa vào đội một cái tên vĩ đại tiếp theo của nước Anh sẽ chiến đấu dưới ngọn cờ của chúng tôi, “HenryG nói .

Tin tức về sự xuất hiện của Mezii đã khiến người hâm mộ bất ngờ vì game thủ này tương đối mới đối với đấu trường lớn và trước đó chưa chơi dưới bất kỳ đấu trường đáng chú ý nào. Mezii gia nhập Team GamerLegion vào tháng 5 với tư cách là một game thủ rifler và đã cố gắng duy trì xếp hạng vững chắc là 1,15.

Mặc dù anh ấy đã dành vài tháng gần đây với Team GamerLegion, nhưng những thành tích lớn nhất của anh ấy cho đến nay có thể đến với đội tuyển Anh Vexed Gaming đã thi đấu ở nhiều giải đấu khu vực khác nhau.

Cloud9 sẽ tạo ra một bước nhảy vọt đáng kể trong cuộc cạnh tranh dành cho người mới. Ba thành viên khác trong danh sách vẫn chưa được tiết lộ.

Bình Luận: