Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã ngồi xuống với đại diện của Grayhound , Christopher “dexter” Nong , để thảo luận về sự chuẩn bị của đội cho Minor.

Grayhound đã mở ra cuộc đua châu Á của họ với chiến thắng 16-7 đầy thuyết phục trên Dust2 trước Energy. Sau đó là chiến thắng 2-0 vượt trội trước AVANT để đứng đầu bảng A của Minor.

Trong cuộc phỏng vấn, chúng tôi đã thảo luận về sự chuẩn bị của đội trước Minor, việc bổ sung Simon “Sico” Williams và huấn luyện viên Neil “NeiL_M” Murphy. Và cách tiếp cận của đội với các đối thủ châu Á, được biết đến với lối chơi một cách tích cực hơn.

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Giải LAN gần đây nhất của bạn là trận Chung kết Giải đấu Chuyên nghiệp ESL ở Montpellier hồi tháng 6. Điều này có liên quan gì đến Grayhound?

Đáng ngạc nhiên, tháng cuối cùng đối với chúng tôi có liên quan đến nghĩa đen không làm gì cả. Chúng tôi đã có một số vấn đề về thị thực vì vậy chúng tôi thực sự không thể thi đấu. ErkaSt đã phải đi đâu đó để có được thị thực nhanh hơn, rất nhiều kế hoạch và những thứ xung quanh đó. Điều đó khiến mọi chuyện trở nên khó khăn, vì vậy chúng tôi đã không tập luyện trong 3-4 tuần. Sau đó, chúng tôi vừa có một tuần bootcamp trước cuộc thi này và cảm thấy rất tuyệt, yeah.

Nói chuyện với tôi về bootcamp đó – xem xét khoảng thời gian cả đội ở xa nhau, có vẻ như bạn thực sự phải làm cho cả đội hòa nhập?

Vâng, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều thứ – chúng tôi bắt đầu một ngày vào lúc 10 giờ sáng với CS, chơi đến trưa. Sau đó chúng tôi bắt đầu kiểm tra từ 12 đến khoảng 9 giờ và chúng tôi xem các trận đấu đến 1 giờ sáng và chỉ lặp lại rằng trong 6-7 ngày liên tục. Đó là rất nhiều kinh nghiệm CS:GO mà chúng tôi đã cố gắng để có được. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phục hồi những gì chúng tôi đã mất.

Điều đó hẳn là khó khăn trong bối cảnh đưa Sico vào, xem xét khoảng thời gian tương đối ngắn mà anh ấy có trong danh sách. Làm thế nào để giới thiệu anh ta vào đội hình?

Nó thực sự đã diễn ra tốt đẹp, tôi đã đưa anh ấy vào vai trò lãnh đạo trong đội hình. Anh ấy là một người chơi thông minh, vì vậy nó cảm thấy khá dễ dàng. Anh ấy thân thiết với mọi người và chúng tôi đã thiết lập cách chúng tôi muốn làm việc, vì vậy anh ấy chỉ cần làm bất cứ điều gì, giết chết bất cứ đối thủ và làm việc theo chiến thuật. Mọi người đều thể hiện vai trò của mình, vì vậy nó tương đối dễ dàng.

Bạn có cảm thấy đó chỉ là vấn đề đưa anh ấy vào vai trò mà sterling đã sử dụng để hoàn thành, hoặc bạn đã làm lại cách tiếp cận trong trò chơi để phù hợp với sự xuất hiện của anh ấy?

Anh ấy có khá nhiều vai trò cơ bản giống nhau, nhưng sau một vài tuần chúng tôi đưa anh ấy vào một vai trò hàng đầu hơn. Vì vậy anh ấy phải chọn những gì anh ấy muốn làm mọi lúc và chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng anh ấy luôn hoạt động ở mọi vị trí. Vâng, chúng tôi chỉ đảm bảo rằng anh ấy tích cực hơn – đó là những gì chúng tôi đang tìm kiếm và đó là những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi.

So với các đội được thành lập nhiều hơn, bạn không thấy nhiều giải đấu LAN. Làm thế nào để nhóm điều chỉnh tinh thần để tập trung trước các sự kiện quan trọng như vậy?

Thành thật mà nói, thực sự không quá khó để tập trung cho những sự kiện này. LAN cảm thấy tốt hơn rất nhiều bây giờ, chúng tôi đã chuyển từ ẩn trực tuyến, chúng tôi yêu LAN nhiều hơn bây giờ vì cảm thấy thoải mái hơn khi chơi. Chỉ cần nhảy và chơi, mọi thứ đã được thực hiện cho bạn, ban tổ chức giải đấu chỉ sắp xếp mọi thứ thật dễ dàng.

Bạn có thể nói họ nhất quán điều chỉnh? Bạn có nhận thấy một sự tiến hóa trong đó họ đang tránh xa phong cách lỏng lẻo và hướng tới cách tiếp cận cân bằng thường được chấp nhận không?

Ngoài top 3, mọi người khác đều khá lúng túng trong cách họ tiếp cận mọi thứ. Gần đây tôi đã không chơi nhiều để nâng cao thêm kĩ năng cá nhân. Vì vậy tôi thực sự không thể nói bất cứ điều gì. Có thể sau các cuộc thi khác trong tương lai, chúng tôi có thể tiếp xúc với đối thủ nhiều hơn để tôi có thể trả lời đầy đủ câu hỏi này. Nhưng bây giờ thì tôi chưa thể nói trước được điều gì.

Fun88Esports

Bình Luận: