Chia sẻ
CSGO-Astralis_Dev1ce
Spread the love

(Fun88 Esports) Thành công là con đường không dễ dàng nhất là với Game Thủ

Xuất thân của Dev1ce

Fun88Esports-top-banner

Nicolai “dev1ce” Reedtz sinh ngày 8/9/1995 xuất thân Đan Mạch. Sinh ra trong một gia đình bình thường tại Đan Mạch.  Ngay từ lúc nhỏ đã không phải là một cậu bé quá tài giỏi trong việc học tập nhưng rất tốt trong việc sử dụng máy tính. Ít người từng biết anh từng chơi cầu lông ngay từ rất sớm từ khi mới 6 tuổi và là một người rất có tài năng trong cầu lông và đã từng chơi ở đôi tuyển tại thành phố. Và khi được mời tham dự vào đội lớn nhất anh ấy tham dự và anh đã từ chối.CSGO-Dev1ceNgay từ lúc nhỏ anh đã chơi những bản CS cũ cùng với anh trai của anh ấy. Và có một niềm vui rất lớn với với anh trai mình khi chơi game đó .CSGO-Dev1ce-1

Khởi đầu với TSM ?

Và sau đó ở khoảng những năm 2012, dev1ce nhận được 1 cuộc gọi từ team CS đầu tiên (team SoloMid) thời điểm đó là một sự khỏi đầu hoàn toàn mới. Nhưng bên cạnh đó là một sự khó khăn không hề nhỏ để xây dựng hình tượng cũng như mức lương được trả quá thấp. Và khi dev1ce xem Dreamhack 2012 anh ấy đã nghĩ mình có thể tốt như những người đó vậy và có thể tốt hơn.

Related image

Khó khăn chưa dừng lại ở đó khi mới nửa đầu sự nghiệp khi bố mẹ dev1ce thấy anh chơi game quá nhiều và cần ra ngoài để thấy rằng họ không hề thích việc anh đam mê vào game. Thành công đã đến lần đầu tiên với dev1ce khi ngay ở giải đấu đầu tiên (Electronic Sport European) đã ngồi ở vị quán quân và đó là đầu tiên ở Đan Mạch người ta coi chiến thắng của 1 đội tuyển Esport như là một tin tức. Và lúc đó làm cho bố mẹ anh ấy thấy đó sẽ trở thành một thứ gì đó rất mới và đã chấp nhận cho anh theo con đường chuyên nghiệp CSGO.

Thành công đã đến ?

Có một diều sau này về dev1ce mà ngay cả đồng đội và đồng nghiệp cũ của anh (Casper Due) đều nói. Những lúc tệ nhất anh ấy thường nói với đồng đội: “Thôi nào, chúng ta có thể làm được và chúng có thể làm được cho dù chúng ra đang ở phía sau. Chúng ta đã từng lội ngược dòng như trước đây chúng ta đã từng làm”.

Image result for device csgo

Và đến bản thân dev1ce chia sẻ, nếu tôi quá để tâm đến trận đấu và những điều xung quanh điều đó ảnh hưởng tời sự tập trung và tâm lý của tôi. Nên tôi thường tập chạy khi trong đầu hoàn toàn trống rỗng điều đó sẽ giúp tôi tập trung lại và đó là một phần của quá trình tập luyện. Và một điều cuối vì dev1ce “Anh không bao giờ muốn bản thân trở thành số 1 nhưng anh ấy muốn có một đội tuyển số 1 điều đó sẽ tiếp diễn cả trong game và cả ngoài đời”.

Hiện tại, dev1ce đang thi đấu cho đội tuyển Astralis – Đội tuyển CSGO được đánh giá mạnh hàng đầu thế giới. Cùng dõi theo Dev1ce với Fun88 Epsorts để chờ đợi những thành công khác của anh nhé

Fun88Esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner