Chia sẻ
Esportal Global Finals 2019

(Fun88 Esports) DETONA tập trung cho giải đấu toàn cầu, sự xáo trộn nhân sự đến từ Variance Gaming hay Royal

DETONA bỏ vòng loại khu vực châu Mỹ 

Mới đây thành viên của đội tuyển DETONA, André “tiburci0” Rossetto đã tiết lộ về việc đội tuyển này sẽ bỏ qua vòng loại khu vực để hướng tới giải đấu toàn cầu. Tuyên bố chính thức sẽ sớm được đội tuyển đến từ Brazil đưa ra.

Kết quả hình ảnh cho detona csgo

Trong trận chung kết của vòng loại Brazil để hướng tới giải đấu của Esportal Global Finals, DETONA đã có chiến thắng trước đội tuyển W7M. Ngay sau chiến thắng với tỷ số 2-0 của mình, DETONA thông báo họ sẽ rút khỏi vòng loại châu Mỹ để tập trung cho giải đấu này.

Esportal Global Finals với các đội tuyển hàng đầu

Giải đấu Esportal Global Finals với tiền thưởng lên đến €30,000 sẽ được tổ chức tại Inferno Online, Stockholm, Thụy Điển vào ngày 7 đến ngày 8 tháng 6 tới.

Kết quả hình ảnh cho Esportal Global Finals 2019

Vòng khởi động của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 6. DETONA là đội sẽ phải tham gia một trận đấu độc lập do tuyển thủ ngôi sao của họ Vinicius “vsm” Moreira bị dính án phạt của VAC. Vì vậy đội tuyển đến từ Brazil đã chấp nhận chọn bỏ qua vòng loại châu Mỹ để tập trung chuẩn bị cho sự kiện Thụy Điển tháng 6 tới.

Trong khi đó, AVEZLyngby Vikings là hai cái tên chính thức đã dành vé đến Thụy Điển để góp mặt trong giải đấu Esportal Global Finals. Đội cuối cùng được chọn sẽ đến từ vòng loại nước Đức. CS:GO Đức cũng đang tiến hành một cách khẩn trương để chọn ra một cái tên duy nhất sẽ có mặt tại Stockholm vào tháng 6 này.

Image result for DETONA csgo

Nếu thành công ở vòng khởi động, DETONA sẽ bay đến Thụy Điển tham gia giải đấu tại Inferno Online. Sau giải đấu đội tuyển này sẽ bay thẳng tới Montpellier, Pháp để tham dự Vòng chung kết mùa giải chuyên nghiệp ESL Pro League. Giải đấu mà họ đủ điều kiện để tham gia sau khi đứng đầu vòng bảng dành cho nhóm các đội tuyển Mỹ Latinh. DETONA đã xuất sắc đánh bại những cái tên như Isurus, InfinityDenial.

Danh sách các đội tham gia vòng khởi động của giải đấu Esportal Global Finals:

  • W7M
  • paiN
  • Inflames
  • WePlayGames
  • INTZ
  • Sharks
  • Isurus
  • TBD

Variance Gaming chào đón sự góp mặt của bộ đôi người Mỹ

Trang chủ của Variance Gaming xác nhận họ đã có được chữ kí của Bilal “SPAMmer” Ali. Cùng lúc đội tuyển này cũng có sự phục vụ của Erick “Xeppaa” Bach chuyển sang từ team Royal. Hai tuyển thủ đến từ Mỹ sẽ thi đấu cùng nhau cho chiến thuật mới của Variance Gaming.

Kết quả hình ảnh cho Variance Gaming csgo

Bộ đôi này sẽ đảm nhận lấp đầy hai vị trí của Colton “BASE” Musella và Donovan “zNf” Froid vừa bỏ trống.

Royal đang đau đầu với bài toán nhân sự

Image result for Dylan "RIKO" Sabin-Arnce

Cùng với sự ra đi của Erick “Xeppaa” Bach mới đây team Royal cũng đã thông báo về sự tổn thất trong đội hình của họ. Cụ thể đội tuyển đến từ Mỹ đã mất đi sự phục vụ của Maxim “wippie” Shepelev. Hiện tại Royal đang cố gắng thi đấu để giành lại vị trí thứ năm từ tay MASSIVEimpact. Trong bối cảnh mất mát đi hai nhân sự của mình thì có lẽ ban lãnh đạo của Royal cần nhanh chóng tìm biện pháp thay thế để phù hợp cho những toan tính của mình.

Với những sự thay đổi về mặt nhân sự, đội hình 2 đội sẽ như sau:

Variance Royal
 Justin “FaNg” Coakley

Ezekiel “KmZ” Hughes

Kevin “4pack” Przypasniak

Bilal “SPAMMER” Ali

Erick “Xeppaa” Bach

Keith “Seaside” LaFortune (Coach)

 Josh “JoshRT” Lee

Brendan “Bwills” Williams

Dylan “RIKO” Sabin-Arnce

Warren “hades” Rettich (Coach)

Cùng theo dõi các tin tức mới nhất về CS: GO mỗi ngày tại fun88esports.com nhé!

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: