Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội tuyển Đức CS: GO BIG đã lần đầu tiên trở thành đội tuyển được xếp hạng hàng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng thế giới của HLTV .

Thứ hạng của họ đã được cập nhật ngày hôm nay sau khi kết thúc giải đấu Xếp hạng chính khu vực (RMR) lần thứ hai trong năm dành cho khu vực châu Âu và Bắc Mỹ, cs_summit six. BIG đánh bại Vitality trong trận chung kết 3-2, mặc dù họ bắt đầu với một bất lợi trên bản đồ do đến từ khung dưới.

TabseN, XANTARES, tiziaN, syrson và k1t0 đều có vẻ như đã đạt đến đỉnh điểm kể từ tháng Sáu. Họ cũng đã chiến thắng DreamHack Masters Spring Europe , nơi họ đánh bại G2 trong trận chung kết.

BIG chỉ nắm giữ một chút lợi thế so với Vitality (nhóm CS: GO tốt thứ hai trên thế giới, theo HLTV). Đội tuyển đến từ Đức có 851 điểm, nhiều hơn ba điểm so với Viality. BIG đã tăng sáu bậc kể từ ngày 15 tháng 6, đó là lần cuối cùng mà HLTV cập nhật bảng xếp hạng trước ngày hôm nay. 

Đội hình của BIG đã chơi cùng nhau kể từ ngày 1 tháng 1, khi k1to và syrson rời Sprout để tham gia tabseN và crew. Sự thay đổi đội hình đã được đền đáp ngay lập tức kể từ khi BIG thắng DreamHack Open Leipzig vào tháng 1 và kiếm được một suất để cạnh tranh trong DreamHack Masters Spring Europe.

Thật là một thành tích đáng nể, tabseN nói . Đối với tôi, nó có nghĩa là BIG có thể leo lên # 1. Cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành người chơi CS: GO giỏi nhất của Đức trong nhiều năm và một phần quan trọng tạo nên sức hút của cộng đồng CS: GO

Dưới đây là 10 đội CS: GO hàng đầu trên thế giới, theo bảng xếp hạng của HLTV.

  1. BIG
  2. Vitality
  3. Evil Geniuses
  4. Natus Vincere
  5. G2
  6. Fnatic
  7. FaZe
  8. Team Liquid
  9. FURIA
  10. Astralis
Bình Luận: