Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đấu trường La Mã sụp đổ.

Cloud9 đang rút khỏi Counter-Strike vào thời điểm hiện tại, theo nhiều báo cáo từ Rush B Media và 1pv.

Tổ chức đã không hài lòng với kết quả mà đội đã tạo ra kể từ khi thành lập vào tháng 9, theo báo cáo của 1pv. Giám đốc điều hành C9 Jack Etienne đã xác nhận với Rush B Media rằng tổ chức này đang tạm thời rời khỏi sân chơi CS:GO.

C9 Jack đã báo cáo rằng thời gian dài của đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều vấn đề liên quan đến nỗ lực của đội ở cả Los Angeles và Châu Âu. Những vấn đề này cùng với vấn đề tài chính do COVID gây ra và thành tích kém cỏi của đội đã khiến C9 quyết định rút lui khỏi CS:GO.

C9 trở lại đấu trường CS:GO vào tháng 9 với việc mua lại cựu caster Henry Greer làm tổng giám đốc kiêm huấn luyện viên Aleksandar “kassad” Trifunović. Trong vài tháng tiếp theo, C9 đã bổ sung thêm người chơi vào đội hình của mình, định hình bằng cách mua lại Alex McMeekin (từ Vitality), William “mezii” Merriman (từ GamerLegion), Ricky “floppy” Kemery (từ phiên bản trước của C9), Patrick “Es3tag” Hansen (từ Astralis), và Özgür “woxic” Eker (từ mousesports).

Chỉ vài tháng sau, cả kassad và woxic đều rời tổ chức. Và bây giờ, toàn bộ mọi việc được báo cáo là sẽ được kéo dài theo.

Trong nhận xét của mình với Rush B, C9 Jack cho biết tổ chức “dự định sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực CS trong tương lai và sẽ xem xét bối cảnh CS:GO Bắc Mỹ cho dự án tiếp theo của mình.”

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner