Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Một báo cáo từ sport.tv2.dk nói rằng Astralis có kế hoạch gửi Patrik “es3tag” Hansen đến Cloud9 sau DreamHack Open Fall trong một động thái có thể biến C9 trở thành một đội siêu cường trên bất kỳ lục địa nào.

Báo cáo này được đưa ra vài ngày sau khi thành viên của Astralis là Andreas ” Xyp9x ” Højsleth thông báo rằng anh ta sẽ trở lại đội Counter-Strike của Đan Mạch sau gần năm tháng xa đội. Xyp9x hiện đang được liệt kê trong danh sách đội hình chính thức trong DreakHack Open của Astralis để thay thế, có nghĩa là anh ấy sẽ có thể thi đấu nếu cần.

Mặc dù đã tuyên bố rằng một đội hình đầy những game thủ tài năng là tốt nhất cho sức khỏe và sự nghiệp của các game thủ. Astralis giờ đây đã bị ràng buộc với một thỏa thuận sẽ phải gửi đi một tay súng không chỉ có năng lực mà còn là một ngôi sao hợp pháp.

Kể từ khi gia nhập Astralis với tư cách là người đứng đầu cho Xyp9x, es3tag đã cho thấy rằng anh ấy bình tĩnh và điềm đạm ngay cả trong những tình huống áp lực cao. Game thủ CSGO 24 tuổi sẽ là lựa chọn số một cho C9, đặc biệt là sau khi tổ chức đối thủ Complexity thu nạp Justin “jks” Savage ngay sau khi game thủ này được giải phóng khỏi 100 Thieves.

CS: GO: Astralis báo cáo thêm es3tag là thành viên thứ sáu

es3tag vào C9 sẽ là một sự thay đổi lớn cho NA CSGO

Cloud9 đã chi tiêu mạnh tay kể từ tháng 9, thu về tổng cộng vài triệu đô la kể từ khi bắt đầu đại tu toàn bộ danh sách vào tháng 9. Trong khoảng thời gian đó, tổ chức nổi tiếng của Bắc Mỹ đã ký hợp đồng với 4 game thủ với thời hạn 3 năm dưới quyền tổng giám đốc mới của mình, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và là người quản lý Henry “HenryG” Greer. Cloud9 không còn là một tổ chức chỉ nổi tiếng với các tuyển thủ Bắc Mỹ nữa. Họ đã trở thành tổ chức quốc tế.

Họ bắt đầu với việc ký hợp đồng với thủ lĩnh người Anh Alex “ALEX” McMeekin, người đã rời Team Vitality của Pháp. Việc C9 thông báo về sự bổ sung đó có ý nghĩa hơn, đặc biệt là sau khi đưa vào danh sách những tài năng châu Âu khác. C9 tiến hành ký hợp đồng với lính mới và tay súng người Anh William “mezii” Merriman và AWPer Özgür ” woxic ” Eker để đi cùng với game thủ người Mỹ Ricky “floppy” Kemery. es3tag, người đã cho thấy anh ấy là thỏa thuận thực sự giá trị khi gia nhập cùng xyp9x, sẽ hoàn thành một đội hình đầy tài năng, kinh nghiệm cùng hợp đồng ba năm.

Khi các giải đấu LAN bắt đầu xuất hiện trở lại ở Châu Âu, các đội đang bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi xuyên đại dương. MIBR và Evil Geniuses đã làm như vậy, đảm bảo rằng họ sẽ sẵn sàng và có thể tham dự sự kiện LAN đầu tiên của CSGO kể từ Katowice, BLAST Premier’s Fall Series.

Nếu thỏa thuận được thông qua, Cloud9 sẽ đưa ra danh sách quốc tế dài hạn lần đầu tiên, không tính một số game thủ thay thế và thử việc trong suốt năm 2019. Họ thông báo sẽ phát hành danh sách hiện tại, trước đây là ATK, vào đầu tháng 9 chỉ sau chín tháng.

Đọc báo cáo gốc tiếng Đan Mạch của sport.tv2.dk tại đây.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner