Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhiều người chơi đã được cho là đang thảo luận về kế hoạch sửa chữa trận đấu.

Một số người chơi từ các đội ESEA CS:GO Rebirth và người Canada gốc Nga đang đồng lõa trong một kế hoạch dàn xếp tỷ số trên diện rộng, theo bản ghi âm do Dust2 thu được.

Các cầu thủ Sebastian “retchy” Tropiano, Kevin “4pack” Przypasniak và Carson “nosraC” O’Reilly có thể được nghe thấy trên bản ghi âm thảo luận chi tiết về cách họ dự định sửa chữa trận đấu.

Hiện CS:GO đã chờ đợi báo cáo của ESIC về dàn xếp tỷ số trong CS khá lâu rồi. Sự chậm trễ một phần là do ESIC hợp tác với FBI trong nỗ lực chính thức truy tố những người dàn xếp trận đấu.

Một số người trong cộng đồng tin rằng một số người sửa trận đấu được cho là chưa được nêu tên đã chạy đến VALORANT của Riot với hy vọng thoát khỏi hậu quả. Nhưng có vẻ như điều đó cũng sẽ không hiệu quả vì Riot đã bắt đầu cuộc điều tra riêng về những người sửa trận đấu, theo Richard Lewis.

“Thời gian biểu của chúng tôi là có những thông báo cáo buộc đầu tiên của chúng tôi được chuẩn bị ở dạng cuối cùng để phân phối cho các bên vi phạm vào cuối tuần tới, tùy thuộc vào sự hợp tác với FBI và các bên liên quan chính khác,” Stephen Hanna, giám đốc chiến lược toàn cầu và nói với Dust2.

Cái búa sẽ sớm giáng xuống những kẻ dính líu đến một trong những vụ bê bối lớn nhất của CS:GO. Chi tiết về cuộc điều tra, như sự tham gia của FBI và cuộc điều tra độc lập của Riot, đã được đưa ra trong tuần qua, với các cáo buộc chính thức dự kiến ​​sẽ được công bố vào tuần tới.

Bạn có thể tìm thấy bản ghi hoàn chỉnh liên quan đến những người chơi Rebirth trong báo cáo của Dust2.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner