Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản cập nhật CS:GO liên quan đến Vertigo và thêm 2 Map mới. Đây là sự hoàn thiện mà Valve hướng tới cho map Vertigo.

Major CS:GO patch includes update to Vertigo, two new maps

Một bản cập nhật lớn đã xuất hiện trong Counter-Strike: Global Offensive.

Với bối cảnh chuyên nghiệp hạ nhiệt trên đường đến StarLadder Berlin Major. Một số thay đổi lớn đã đến trong trò chơi. Một tùy chọn bắt cặp mới đã được triển khai, hai bản đồ mặc định mới đã được thêm vào các máy chủ chính thức. Vertigo nhận được một đại tu khác.

Hầu hết người chơi sẽ ngay lập tức nhận thấy sự bổ sung mới cho chế độ Rank. Ngoài cách xoay truyền thống của các bản đồ như Dust 2 và Mirage. Game đã add bản đồ Scrimmage Maps vào trong chế độ rank. Thể loại Scrimmage chơi giống như một đấu rank, nhưng diễn ra trong một nhóm bản đồ riêng biệt. Không có giới hạn nào về mặt thành viên, và kết quả sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng của người chơi. Người chơi vẫn có thể nhận hình phạt nếu họ rời đi trước khi hoàn thành trò chơi.

Nhóm Scrimmage Map bao gồm Ruby và hai bổ sung mới.

CS:GO có hai bản đồ mới, cập nhật Vertigo

Kết quả hình ảnh cho vertigo csgo

Bối cảnh diễn ra trong một công ty công nghệ trong Tòa nhà văn phòng. Bản đồ bao gồm một số khu vực kèm theo, bao gồm một quán cà phê, phòng máy chủ và quad. Tất cả đều được kết nối bởi các điểm chốt tại bản đồ. Điều đó có nhĩa rằng, mỗi khu vực có nhiều lối vào để đảm bảo các đội vẫn có thể rush retake.

Bên cạnh Breach là sự trở lại của Seaside. Bản đồ chủ yếu từ Hoạt động trở lại máy chủ chính thức lần đầu tiên kể từ khi bị xóa khỏi các tệp trò chơi trong năm 2016. Nó được xác định bởi các trang web bom mở rộng, vỏ bọc rộng rãi và các khu vực khác nhau nơi người chơi có thể rơi xuống biển và chết đuối.

Ngoài Scrimmage, cả ba bản đồ đều được bao gồm trong Defusal Group Sigma

Kết quả hình ảnh cho casual csgo update

Vertigo cũng nhận được một số điều chỉnh. Địa điểm đặt bom B một lần thay đổi với những thay đổi lớn đối với cầu thang dẫn đến khu vực đặt bom. Cầu thang bây giờ chạy dài hơn và không có khu vực bên dưới cho phép người chơi bắn lên. Không thể bắn qua sàn lưới hướng tới khu vực trong site. Giúp phía T ra ngoài một chút là loại bỏ góc khuất trên cầu thang.

Trục thang máy bên ngoài sinh sản phía T đã được bịt kín. Một hành lang và phòng thang mới đã được thêm vào, kết nối khu vực với cây cầu hướng tới vị trí bom A. Ngoài ra còn có một cửa sổ trong phòng thang mở ra các tùy chọn tiện ích đối với trang web.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog CSGO chính thức.

Fun88Esports

Bình Luận: