Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) OG đã phá hủy Astralis, trong khi Dignitas giành chiến thắng trước Liquid

Hai kết quả gây sốc đã khởi động cho vòng đầu tiên của BLAST Spring Showdown ngày hôm nay. Cả Astralis và Team Liquid đều thất bại vào ngày đầu tiên và không còn khả năng tham dự trận Chung kết Mùa Xuân.

Astralis đã bị loại ngay trong trận đấu đầu tiên của giải đấu CS:GO, để thua 0-2 trước OG. OG đang trong quá trình điều chỉnh để thay đổi đội hình mới, bao gồm một thay đổi đặc biệt mới của Shahar “flameZ” Shushan , người đã tham gia chỉ vài ngày trước trận đấu này. Valdemar “valde” Bjørn Vangså đã thắp sáng Inferno cho phe của mình với 26 lần giết và chỉ 6 người chết. Lucas “Bubzkji” Andersen gia nhập Astralis lần đầu tiên kể từ tháng Giêng nhưng chỉ giết được bảy mạng.

OG sau đó đã đánh cắp Dust II trong hiệp phụ cuối cùng để hoàn thành cú đánh. Đối với Astralis, slide của họ vẫn tiếp tục. Giờ họ đã thua Gambit, FURIA và OG sáu bản đồ liên tiếp. Đối với một đội thuộc dòng dõi của họ, chuỗi trận thua này là đặc biệt hiếm.

Tuy nhiên, họ không về nhà một mình. Liquid cũng đã rời sự kiện sớm. Họ được so tài với Dignitas, đội đã cho thấy sự tiến bộ ổn định kể từ khi Jonas “Lekr0” Olofsson gia nhập từ  North. Lekr0 và Ludvig “HEAP” Alonso hạ 47 mạng mỗi người trong hai bản đồ đối đầu với Liquid. Điều này bao gồm một màn trình diễn lấn át Nuke và một pha dứt điểm cận thành trước Vertigo.

Để kết thúc ngày đầu tiên của BLAST Spring Showdown, G2 đã lo công việc kinh doanh chống lại Endpoint cũ của flamez. Anh em họ Kovač đều có một chuỗi trận xuất sắc, NiKo giao nhiều nhiệm vụ AWP cho François “AmaNEk” Delaunay.

Trận đấu tiếp tục diễn ra vào ngày mai, 14 tháng 4, với Team Spirit vs Extra Salt, Gambit vs. NASR và cuộc so tài của Brazil trong MIBR vs. FURIA.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner