Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các nhà vô địch phòng thủ không dễ dàng từ bỏ điều đó.

Astralis đã đánh bại GODSENT trong một trận đấu loại trực tiếp ngày hôm nay ở Challengers Stage của PGL Stockholm Major. Đội Đan Mạch tỏ ra tốt hơn trên Nuke và Vertigo, nơi họ giành chiến thắng lần lượt 16-3 và 16-11

Với trận thua trước Astralis, GODSENT là đội CS:GO đầu tiên bị loại khỏi giải đấu. Đội tuyển Brazil đã thua 0-3 sau khi thất thủ trong cuộc đụng độ với ENCE và Spirit ngày hôm qua.

Mặt khác, Astralis đã tránh được thảm họa bằng cách không bị loại sớm ở PGL Stockholm Major như thế này. Đội Đan Mạch đã chơi không tốt trong ngày khai mạc, khi để thua Copenhagen Flames và Entropiq. Đội bóng của Dupreeh thường xuyên đặt mình vào những tình huống có lợi trong ngày hôm qua nhưng thường phung phí cơ hội.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ngày hôm nay. Các cầu thủ của Astralis thực hiện những pha vung vợt, với Lucky tung những cú AWP của anh ấy và Xyp9x sẽ xuất hiện khi cần thiết. Tuy nhiên, Magisk và Dupreeh mới là những người được chú ý trong trận đấu với GODSENT. Họ kết thúc loạt phim với tỷ lệ K/D lần lượt là 43/30 và 40/29.

Với chiến thắng này, Astralis sống sót qua ngày thứ hai tại Major. Họ sẽ trở lại hành động vào ngày mai để chiến đấu giành suất tham dự Legends Stage. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ đối thủ của Đan Mạch sẽ là ai.

Mặt khác, GODSENT đang về nhà. Một đại diện khác của Brazil sẽ cùng họ bay về nước vì đội thua trong trận Sharkz vs. paiN Gaming hôm nay cũng sẽ bị loại.

Bạn có thể cập nhật tỉ số, bảng xếp hạng và lịch thi đấu của PGL Stockholm Major tại đây.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner