Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sau thời gian nghỉ thì đội trưởng trong trò chơi của Team Vitality sẽ được gọi lại.

Đội CS: GO của Pháp đã thông báo chỉ vài giờ trước trận đấu mở màn của họ trong ngày  hôm nay rằng Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire sẽ trở lại vị trí dẫn dắt trong trò chơi tại giải IEM Katowice 2021 của họ.

Đầu tháng này, apEX đã được chuyển đến băng ghế dự bị bởi huấn luyện viên của Vitality là Rémy “XTQZZZ” Quoniam. XTQZZZ trích dẫn “sự khác biệt tập thể” trong nhóm và nói rằng apEX cần phải giải quyết các vấn đề cá nhân.

Trong sự kiện duy nhất vào năm nay của họ không có apEX, Vitality trông không giống như cùng một đội đã thống trị vào năm 2020. Vitality đã bị loại đầu tiên khỏi nhóm của họ tại loạt BLAST Spring sau những trận thua sau đó trước Complexity và Evil Geniuses. Trận thua Complexity đặc biệt nhục nhã kể từ khi họ thất thủ 16-2 ở map thứ hai trên Overpass. Ngôi sao của Vitality, Mathieu “ZywOo” Herbaut chỉ ghi được hai mạng trên bản đồ. Đó là một trong những màn trình diễn tệ nhất của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Với sự dẫn dắt của apEX, team Vitality đã trở nên nguy hiểm hơn nhiều. Họ đứng thứ ba tại Chung kết toàn cầu BLAST, chỉ thua hai trong số những đội mạnh nhất thế giới là Astralis và Na’Vi. Với việc anh ấy trở lại vị trí dẫm dắt đội, thì Nabil “Nivera” Benrlitom cũng nên trở lại với vai trò người đàn ông thứ sáu trong đội, điều đã từng giúp Vitality đạt được nhiều thành công của họ trước đây.

Vitality sẽ đối mặt với OG trong trận đấu muộn vào ngày 18 tháng 2 lúc 12 giờ trưa CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner