Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu ngôi sao ENCE được đồn đoán sẽ trở lại sau 8 tháng nghỉ ngơi.

Cựu chiến binh Counter-Strike người Phần Lan, Aleksi “allu” Jalli được cho là sẽ trở lại đấu trường CS:GO chuyên nghiệp với một đội mới.

Allu đã tạm nghỉ gần 8 tháng sau khi nghỉ phép tại ENCE vì lý do cá nhân vào tháng 5 năm 2021. Vào tháng 7, allu thông báo rằng anh ấy đã sẵn sàng “trở lại làm việc” và đang tìm kiếm một đội mới.

Allu có thể hợp tác với các cầu thủ Phần Lan khác là Tuomas “SADDYX” Louhimaa, Lasse “ZOREE” Uronen, Olli “oopee” Piispanen và Tony “arvid” Niemelä, theo Finnish YLE Urheilu. Cả SADDYX và arvid trước đây đều chơi cho SJ cho đến khi tổ chức này phát hành danh sách CS:GO vào cuối năm ngoái. ZOREE rời HAVU Gaming vào tháng 12 và gần đây họ đã chia tay hREDS.

Theo báo cáo, đội sẽ được huấn luyện bởi cựu huấn luyện viên ENCE Slaava “Twista” Räsänen, người bị cấm thi đấu 15 tháng do ESIC ban hành gần đây đã được dỡ bỏ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn bị cấm vĩnh viễn khỏi tất cả các sự kiện của Valve vì khai thác một lỗi phổ biến vào năm 2017.

Mặc dù các báo cáo về đội hình tiềm năng này đang nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông Phần Lan, nhưng vẫn chưa có gì chính thức được xác nhận.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner