Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) 100 Thieves đã giành chiến thắng trong loạt trận của hai bản đồ trước TeamOne trong trận bán kết IEM New York Bắc Mỹ để giành suất vào trận chung kết với FURIA.

100 Thieves đã giành được một suất vào trận chung kết IEM New York Bắc Mỹ với chiến thắng trước TeamOne trong hai bản đồ Train (16-12) và Dust2 (19-17).

Sau chiến thắng này, Justin “⁠jks⁠” Savage và đồng đội sẽ đối đầu với FURIA trong trận chung kết.

100 Thieves sẽ đấu FURIA trong trận chung kết IEM New York

100 Thieves đã có một khởi đầu tốt trên Train với lựa chọn bản đồ của TeamOne và giành chiến thắng trong vòng đấu súng lục và sớm dẫn trước 3-0. Đội Brazil đã giành chiến thắng trong một tình huống đấu súng 3vs3. Bruno “⁠b4rtiN⁠” Câmara sau đó giành được một chiến thắng sau pha giao tranh 1vs3 trên site A để giành lợi thế khác, trước khi 100 Thieves dẫn trước 8-2 vào cuối hiệp một. Hai đội kết thúc với tỷ số 10-5.

Aaron “⁠AZR⁠” Ward và đồng đội đã không bỏ qua một nhịp nào khi lao xuống đường của site B, áp đảo các CT để lên vị trí dẫn đầu. 100 Thieves dẫn trước 13-5 nhưng phải vật lộn để kết thúc trận khi TeamOne đưa tỉ số trở lại 9-13.

Bốn kill của Matheus “⁠pesadelo⁠” Panisset bên phía CT của Dust2 đã giúp TeamOne vươn lên dẫn trước từ rất sớm, nâng tỷ số lên 3-0. Mario “⁠malbsMd⁠” Samayoa phá cản để tiếp tục lao lên dẫn trước nhưng bị kill bởi Joakim “⁠jkaem⁠” Myrbostad ở vòng sau đã hạ 100 Thieves. TeamOne đã đánh bại đại bàng sa mạc ở vòng sau để nâng tỷ số lên 5-1, nhưng 100 Thieves đã quay trở lại với tỷ số 6-7.

Jks và Sean “⁠Gratis⁠” Kaiwai đã vượt lên dẫn trước 7-9 sau hiệp đấu súng lục thứ hai của Dust2, sau đó 100 Thieves tiếp tục hòa với tỷ số 9-9. Đầy tự tin, Thieves dẫn trước và bắt đầu hành động với lựa chọn bản đồ của họ và vươn lên 15-12 nhưng không thể chốt được trận đấu khi TeamOne đẩy trận đấu vào hiệp phụ.

100 Thieves đẩy nhanh trận đấu trong hiệp phụ, tỉ số 2-1 trong hiệp đầu tiên sau màn giao tranh 1vs2 bởi jks. TeamOne đã cố tấn công trở lại trong vòng cuối cùng nhưng không thể kéo dài trận đấu đến hiệp phụ thứ hai. 100 Thieves đã giành được lợi thế để đảm bảo một vị trí trong trận chung kết IEM New York.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner