Chia sẻ

(Fun88esports) Một báo cáo gần đây đã thông báo rằng huyền thoại thể thao điện tử CS: GO: Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson sẽ gia nhập FaZe Clan tại BLAST Premier mùa thu.

Fun88Esports-top-banner

Nikola “NiKo” Kovač, đội trưởng hiện tại của FaZe dường như đang trên đường đến G2 Esports. Với BLAST Premier mùa thu sắp diễn ra, cần có người thay thế anh ấy để thi đấu cho mùa giải mới. Theo những gì người hâm mộ biết cho đến nay. Huyền thoại olofmeister người Thụy Điển sẽ xuất hiện trở lại trong đội hình xuất phát của Faze cho giải đấu sắp tới.

Sự trở lại của Olofmeister

Một vài tháng trước, olofmeister đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter. Nói rằng bối cảnh thể thao điện tử Counter-Strike: Global Offensive đã khiến anh ấy mệt mỏi nghiêm trọng. Giữa những giờ luyện tập mệt mỏi và căng thẳng của các giải đấu. Các tuyển thủ esports như anh khó có thể chịu đựng nổi. Anh cần một thời gian để cải thiện động lực và sức khỏe của mình. Nhưng anh ấy vẫn yêu trò chơi và môi trường thi đấu xung quanh nó. Đối với người hâm mộ, điều này có nghĩa là vẫn còn hy vọng về sự trở lại của anh ấy.

https://twitter.com/FaZeClan/status/1264305606535589889?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1264305606535589889%7Ctwgr%5Eshare_3%2Ccontainerclick_1&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.esportznetwork.com%2Folofmeister-returns-to-csgo-esports-with-faze-clan%2F

Trên Reddit, một người dùng đã tải lên một ảnh chụp màn hình được cho là thấy olofmeister đang luyện tập với FaZe Clan.

Giải đấu cuối cùng của anh ấy cách đây 5 tháng tại ESL One: Road to Rio Europe. Olofmeister có thể đang trên đường trở lại CS: GO esports. Anh từng đạt nhiều thành tích khi thi đấu cho Fnatic và FaZe. Tuyển thủ Thụy Điển được biết đến là tuyển thủ danh giá nhất thập kỷ, với 25 danh hiệu. Anh ấy đã làm cho khẩu Tec-9 nổi tiếng hơn bất kỳ ai bằng cách giữ tỷ lệ với nó tốt hơn so với khẩu AK-47.

FaZe và olofmeister đều cần nhau cho mùa giải tới

Với việc NiKo đã vắng mặt, FaZe cần nhanh chóng tìm người thay thế anh ấy. Việc trao vị trí đó cho olofmeister sẽ tạo cơ hội cho anh ta quay trở lại an toàn.

Đó là sự lựa chọn tốt cho FaZe. Cũng là cơ hội để olofmeister thể hiện khả năng của mình sau ngần ấy thời gian.

ảnh do người dùng reddit đăng

Việc nhìn thấy olofmeister biểu diễn trở lại cho FaZe Clan là điều rất quan trọng đối với thể thao điện tử CS: GO. Trong vài năm qua, anh ấy đã tập hợp được một cộng đồng lớn xung quanh tính cách và phong cách chơi độc đáo của mình. Nếu anh ấy trở lại thi đấu, trận đấu của anh ấy sẽ thu hút rất nhiều người xem trên khắp thế giới. Anh ấy có thể sẽ không phải là thủ lĩnh của đội, nhưng nếu olofmeister thể hiện tốt. Anh ấy có thể trở thành con át chủ bài tong lối chơi của FaZe.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner