Chia sẻ

(Fun88 Esports) Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov đã rời khỏi đội CIS CS: GO Winstrike, thông tin này được tổ chức công bố vào hôm nay.

Theo thống kê của HLTV, cầu thủ 26 tuổi này đã trải qua 9 tháng cuối cùng với Winstrike và xếp hạng trung bình 1,09 trong giai đoạn này .Theo thống kê anh ấy là người chơi tốt thứ hai trên Winstrike, chỉ sau Mitchsey Hồi El1an⁠ Đọ Gusev.

Sự thay đổi danh sách này sẽ lấy đi 20 phần trăm điểm Xếp hạng chính khu vực (RMR) của Winstrike (2.750) đối với Giải thưởng ESL One Rio vào tháng 11. Winstrike hiện sẽ có 2.200 điểm RMR, khiến họ ở vị trí thứ chín với cơ hội vẫn đủ điều kiện tham gia Rio Major tùy thuộc vào kết quả của họ tại sự kiện RMR cuối cùng.

Hôm nay, tôi đã có một lựa chọn khó khăn khi rời Winstrike và trở thành một đặc vụ tự do, ông Hob Hobbit nói. Đội ngũ và tổ chức đã thực sự ở đó cho tôi tất cả thời gian này và tôi đánh giá cao nó và sẽ luôn luôn như vậy. Nhưng bây giờ chúng ta phải chia tay.

Winstrike là đội thứ tư gia nhập trong sự nghiệp của Hobbit. Anh bắt đầu chơi chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2016 với Tengri, nhưng nhanh chóng được Gambit săn đón vào tháng 10 năm 2016. Với Gambit, Hobbit đã trải qua những ngày tuyệt nhất trong sự nghiệp. Anh là một trong những cầu thủ nòng cốt của đội hình Gambit đã giành được PGL Kraków Major vào tháng 7 năm 2017.

Tuy nhiên, Gambit đã không giữ được những kết quả tốt đẹp đó sau khi đội trưởng Zeus của họ rời đi để chơi cho Natus Vincere ngay sau khi họ giành được giải Major. Hobbit ở lại với tổ chức cho đến tháng 10 năm 2018 và tham gia HellRaisers trong một thời gian ngắn là bốn tháng. Anh tránh xa việc cạnh tranh cho đến khi Winstrike chọn anh vào tháng 10 năm 2019.

Cơ hội ký hợp đồng với đội CS: GO hàng đầu thế giới của Hobbit rất mong manh, nhưng một số đội có thể sẽ vẫn theo đuổi nhà vô địch Major trong thời gian nghỉ của anh hiện tại, ước tính khoảng thời gian naỳ sẽ diễn ra trong 30 ngày.

 

Bình Luận: