Chia sẻ
Spread the love

(Fun88Esports) NONAME và Extremum lần lượt hạ gục các đối thủ cản đường để lọt vào 16 đội mạnh nhất khu vực CIS.

NONAME có cho mình màn trình diễn ấn tượng

Fun88Esports-top-banner

NONAME đã tiến tới trận bán kết khi đánh bại Defying Gravity. Đội tuyển đến từ Nga được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Với những ngôi sao như neathz hay mirac1e thì cơ hội đến CIS Minor Closed Qualifier của NONAME rất lớn.

NONAME bước vào trận đấu bán kết với buaksib khi được xếp ở cửa trên. Hai đội tuyển bước vào loạt trận BO3 căng thẳng. NONAME nhanh chóng chứng tỏ mình khi kết thúc game 1 với tỷ số áp đảo 16-5.

Buaksib cũng có sự đáp trả lại ở game 2 với map Inferno. Đội tuyển trẻ này thể hiện khát khao lớn khi vượt qua NONAMEInferno với tỷ số 16-13. Thế trận được buaksib đưa về cân bằng và phải bước vào game 3.

NONAME chính thức đặt chân vào CIS Minor Closed Qualifier

Ngay lúc này, NONAME đã thấy hơi nóng phả sau lưng mình, họ cần sự tập trung cao độ ở Dust2. Và như đã dự báo từ trước, các ngôi sao như neathzmirac1e thể hiện màn trình diễn xuất sắc. NONAME ấn định game 3 với tỷ số đậm 16-6. NONAME đã có tấm vé đến CIS Minor Closed Qualifier sau chiến thắng 2-1.

Extremum là cái tên cuối cùng đến với giải đấu khu vực CIS

Kết quả hình ảnh cho Nikita "waterfaLLZ" Matveev in Extremum

Extremum cũng là cái tên thứ hai và là đội cuối cùng có vé góp mặt ở CIS Minor Closed Qualifier. Đội tuyển này đã đánh bại Ambulance trong trận tứ kết với tỷ số 16-9. Một chiến thắng quả dễ dàng với Nikita “waterfaLLZ” Matveyev và đồng đội.

Zorka là vật cản thứ hai trên con đường đến với CIS Minor Closed Qualifier của Extremum. Nikita “waterfaLLZ” Matveyev tiếp tục là thủ lĩnh trong lối chơi của Extremum trong loạt trận BO3.

Extremum đè bẹp Zorka với tỷ số 2-0

Đội tuyển đến từ Nga đã nhanh chóng kết thúc game 1 của trận bán kết với thế trận áp đảo đối phương. Zorka bị đánh gục hoàn toàn với cách biệt 16-5 giành cho Extremum ở map Nuke. Bước sang game 2 với sự lựa chọn map Overpass đến từ Zorka. Những tưởng Zorka sẽ có thể lấy lại được thế cân bằng với khởi đầu tốt ở đầu game.

Tuy nhiên trong một ngày waterfaLLZ thi đấu tuyệt vời thì mọi hy vọng của Zorka nhanh chóng tan biến. Extremum lặp lại một kịch bản tương tự như ở trên Nuke. Sự xuất sắc đến từ các ngôi sao và lối chơi gắn kết đã giúp Extremum có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Zorka. Qua đó, Extremum chính thức ghi tên mình vào vòng loại khép kín khu vực CIS.

Khu vực CIS đã chọn ra được 16 đội mạnh nhất

Với việc NONAMEExtremum chính thức giành cho mình 2 tấm vé cuối cùng, CIS Minor Open Qualifier 4 chính thức kết thúc. CIS Minor Closed Qualifier sẽ khởi tranh từ ngày 8 đến ngày 10/6 với 16 đội tuyển hàng đầu CIS.

Vòng loại khu vực sẽ chọn ra ​​tám đội tuyển mạnh nhất của khu vực CIS tham gia giải đấu tại Berlin dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 đến 28/7.

Danh sách 16 đội tham gia vòng loại khép kín khu vực CIS như sau:

forZe                                                        Winstrike

Spirit                                                        Vega Squadron

Nemiga                                                    Syman

DreamEaters                                           Gambit Youngsters

pro100                                                     Unique

NOTBAD                                                   Warthox                                                                                                                      Dracarys                                                  Se7en

NONAME                                                  Extremum                  

Fun88Esports.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner