Chia sẻ

(Fun88 Esports) ORDER chia tay huấn luyện viên Elmapuddy hay hutji không còn ký hợp đồng với Vega Squadron là những tin tức của bản tin này.

Chris “Elmapuddy” Tebbit chia tay ORDER

ORDER đã chính thức thông báo trên Twitter rằng huấn luyện viên Chris “Elmapuddy” Tebbit của họ đã chia tay tổ chức. Chàng trai 23 tuổi nổi tiếng với các video trên YouTube phân tích các trận đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong CS: GO. Nơi cuối cùng anh được đưa vào vị trí huấn luyện là ở team ORDER vào tháng 9 năm ngoái.

Trong nhiệm kỳ 11 tháng của mình với đội tuyển đến từ Úc, huấn luyện viên đã đóng góp rất nhiều cho ORDER. Đặc biệt là chiến dịch vòng loại của ORDER cho Chung kết ESL Pro League mùa 8. ORDER còn sỡ hữu một vài danh hiệu trong nước cho Gfinity Elite Series Season 2, ESEA MDL Season 30 ESL Australia & New Zealand Championship Season 8.

Thông báo về sự ra đi của vị huấn luyện viên trẻ này diễn ra sau khi đội tuyển rơi vào vị trí thứ hai trong trận đấu hạt giống trực tuyến của Giải vô địch ESL Úc & New Zealand mùa 9. Và hôm qua họ cũng đã đủ điều kiện cho Chung kết LAN vào tháng 9 như là hạt giống thứ hai.

Với sự ra đi của Elmapuddy, đội tuyển ORDER hiện bao gồm:

Chris “emagine” Rowlands

Alistair “aliStair” Johnston

Joshua “INS” Potter

Jordan “Hatz” Bajic

Matthew “Valiance” Hartrick

Pavel “hutji” Lashkov hết hợp đồng với Vega Squadron

Pavel “hutji” Lashkov đã công bố trên Twitter rằng anh không còn ký hợp đồng với Vega Squadron.

Tuyển thủ 23 tuổi người Nga đã được đem về đội tuyển này vào cuối tháng 3 khi họ bắt tay vào nỗ lực tái thiết xung quanh. Dmitriy “jR” ChervakIgor “crush” Shevchenko là những cái tên được đưa về cùng lúc. Pavel “hutji” Lashkov là một trong những thành viên ban đầu của đội hình vào năm 2015 trước khi họ chuyển sang Arcade. Khi với phần lớn đội trở lại tổ chức Vega Squadron vào năm 2016.

Trong thời gian thi đấu của mình với Vega Squadron, hutji đã giúp đội đủ điều kiện tham gia ba giải Majors. Đồng thời đội của anh cũng kiếm được bến đỗ trong vòng mười sáu của PGL Krakow, ELEAGUE BostonFACEIT MajorLondon. Gần đây, hutji đã liên kết với một đội hình trong ESEA Advanced là đội tuyển buaksib. Đội tuyển này hiện đang rơi vào vòng 16 đội Gambit Youngsters.

Trong tweet của mình hutji nói rằng nhóm mới của anh là buaksib. Có vẻ như anh đang tìm kiếm một tổ chức tài trợ, với các bên quan tâm có thể liên hệ với anh qua email.

Fun88Esports

Bình Luận: