Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội tuyển đến từ Astraylia, Chiefs đã đưa về bộ đôi ofnu và zewsy với mong muốn trở thành đội tuyển hàng đầu khu vực.

Chiefs đón bộ đôi ofnu và zewsy

Bộ đôi Ryan “zewsy” PalmerChris “ofnu” Hanley đã chính thức là người của Chiefs. Dẫn theo Dust2.com, Chiefs đã đạt được thỏa thuận với ICON Esports về hai tuyển thủ này.

Ryan “zewsy” PalmerChris “ofnu” Hanley đã được ICON Esports cho mượn từ hồi tháng ba. Bộ đôi game thủ này đã có màn trình diễn ấn tượng ghi điểm khi thi đấu ở Chiefs. Điều đó khiến ban lãnh đạo của Chiefs đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc mua đứt hai tuyển thủ này.

Đội tuyển CS:GO hàng đầu của xứ sở Kiwi đã đem ofnuzewsy vào danh sách chuyển nhượng sau một thời gian ba tháng cho mượn từ ICON Esports. Bộ đôi này được đem về như là sự bổ sung cho một số vị trí bỏ trống.

Sự thay thế xứng đáng cho InfrequeNt và MoeycQ

Trước đó, Chiefs đã phải chia tay Jesse “InfrequeNt” BarkerMohammed “MoeycQ” Tizani. Hai game thủ kỳ cựu này là những thành phần gạo cội của Chiefs. InfrequeNtMoeycQ là những người đầu tiên tham gia Chiefs khi đội tuyển này ra mắt vào năm 2015. Người hâm mộ Chiefs đã phải đón nhận tin buồn khi bộ đôi lão tướng quyết định rời đi từ tháng 3 năm nay.

Vị trí mà hai huyền thoại của Chief bỏ trống nhanh chóng được bổ sung bởi hai bản hợp đồng cho mượn đến từ ICON Esports. Một số nghi ngờ đã được người hâm mộ đặt ra về sự thay thế này. Tuy nhiên, bộ đôi ofnuzewsy nhanh chóng đập tan mọi nghi vấn.

Ofnu zewsy đem về điểm sáng cho Chiefs

Trong ba tháng gia nhập Chief, ofnuzewsy đã giúp đội tuyển này giành một số chiến thắng tại IEM Sydney Derby 2019. Đội tuyển đến từ Astraylia đã đánh bại ViCi – một đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc với công lớn của bộ đôi này.

Chiefs hiện tại sẽ đặt mục tiêu cao nhất ở giải đấu quốc nội khi họ đã vượt qua vòng bán kết ESEA MDL mùa này. Đội tuyển này sẽ chơi trận chung kết giải vô địch ESL Astraylia & New Zealand mùa 8. Trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Sydney.

Sau ba tháng thi đấu cùng nhau, tuyển thủ kì cựu Tyler “tucks” Reilly đã có những lời có cánh giành cho ofnu zewsy. Tucks cùng toàn đội mong chờ thỏa thuận ký kết giữa hai đội tuyển từ rất lâu.

Các thành viên trong đội hi vọng sự gắn kết mà họ tạo được trong ba tháng qua sẽ là bàn đạp để họ tiến xa hơn. Còn về phần bộ đôi của ICON Esports cũng giành những lời tri ân. Hai tuyển thủ này cảm ơn đội tuyển chủ quản đã tạo điều kiện để họ gia nhập Chiefs.

Với việc hợp đồng của hai đội đã đi đến kí kết, đội hình của Chiefs sẽ là:

Tyler “tucks” Reilly

Matthew “Texta” O’Rourke

Peter “BL1TZ” Athanasatos

Chris “ofnu” Hanley

Ryan “zewsy” Palmer

Fergus “ferg” Stephenson (Huấn luyện viên).

Fun88Esports

Bình Luận: