Chia sẻ

(Fun88 Esports) ATK vừa kí bản hợp đồng đầy chất lượng với Hiko để hướng tới mục tiêu là giành một vị trí tại StarLadder Major 2019.

Spencer “Hiko” Martin ra mắt ATK

 

Hôm qua ngày 11 tháng 6 trang báo Dust2 đã dẫn nguồn tin từ trang chủ của ATK về việc đội tuyển này ra mắt Spencer “Hiko” Martin. Đây được giới chuyên môn đánh giá là bản hợp đồng bom tấn của đại diện đến từ Nam Phi. Spencer “Hiko” Martin sẽ là tuyển thủ thứ năm của ATK.

Đội tuyển này sẽ tham gia vòng loại Americas Minor North America Closed. Hiko tuyên bố trên các phương tiện truyền thông anh sẽ cùng ATK cố gắng đến mục tiêu cao nhất. Trước mắt là một tấm vé tham dự StarLadder Major 2019 tổ chức tại Berlin.

Spencer “Hiko” Martin đựa ATK đem về để lấp đầy khoảng trống mà Aran “Sonic” Groesbeek để lại. Tuyển thủ này đã rời đội vào tuần trước để theo đuổi sự nghiệp của mình. Sonic đã lựa chọn khoác áo team Envy cho mùa giải mới.

Hiko là sự bổ sung cần thiết lúc này

ATK đã theo đuổi cho mình một số mục tiêu chuyển với sự rời đi của ngôi sao Aran “Sonic” Groesbeek. Đội tuyển đến từ Nam Phi đã đưa cái tên Tyson “TenZ” Ngo lên đầu danh sách. TenZ đã thi đấu cho đội tuyển ATK trong hai tuần qua với một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, ATK không thể đi đến được thỏa thuận cuối cùng với đội tuyển chủ quản. Đồng nghĩa với việc ATK không có được sự phục vụ của TenZ.

Đội tuyển này ngay lập tức chuyển mục tiêu của mình sang Hiko. Lão tướng sinh năm 1990 đã không có đội trong ba tháng gần đây. Những người đồng đội của anh tại Rogue đã nhanh chóng kí hợp đồng với các đội tuyển khác. Tuy nhiên Hiko vẫn chưa đưa ra quyết định sau khi đội hình Rogue giải tán.

Hiko đã trao đổi với báo chí trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Richard Lewis. Tuyển thủ này đã tiết lộ rằng anh sẽ cân nhắc chuyển sang chơi ở châu Phi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Và ATK đã là sự lựa chọn của Hiko khi anh đặt bút kí vào bản hợp đồng của đội tuyển này vào ngày hôm qua.

Kinh nghiệm mà Hiko mang lại

Với việc chuyển đến của Hiko, đội tuyển ATK sẽ có được sự bổ sung về kinh nghiệm trong các giải đấu. Lão tướng 29 tuổi này sẽ là đầu tàu của ATK trên con đường hướng đến những vị trí trong tương lai. Kinh nghiệm khi thi đấu tại Hoa Kỳ của Hiko sẽ giúp ích cho ATK khi đối đầu với các đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ.

Hiko đến ATK đúng lúc khi đội tuyển này sắp bước vào vòng loai Americas Minor North America Closed. Nơi đội tuyển này sẽ chiến đấu với 15 đội tuyển khác được khởi động vào thứ 4 tuần này với một tấm vé đến Berlin.

ATK sẽ cạnh tranh trong giải đấu với đội hình sau:

Johnny “JT” Theodosiou

Rhys “Fadey” Armstrong

Robby “blackpoisoN” Da Loca

Dominic “Domsterr” Sampaio

Spencer “Hiko” Martin

Với Tiaan “Tc” Coertzen là huấn luyện viên.

Fun88Esports

Bình Luận: