Chia sẻ
CSGO-ScreaM-headshot

(Fun88 Esport) Trong chuyên nghiệp, vinh quang nhất khi hạ gục đối thủ với những phát “headshot” 

Kĩ năng mà chỉ có những player với trình độ cao và nhãn quan chiến thuật nhạy bén mới có thể thực hiện được. Hãy cùng tôi điểm qua những cái tên có nhiều pha headshot nhất trong giải đấu chuyên nghiệp của CS:GO.

ScreaM – Game thủ với biệt danh “Headshot Machine”

Cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến là Adil ‘ScreaM’ Benrlitom bởi từ lâu anh đã có cho mình biệt danh “Headshot Machine”, nhưng chỉ khi được đem ra so sánh với những huyền thoại CSGO khác, chúng ta mới có thể thấy rõ sự khác biệt của game thủ này so với những cái tên còn lại của tựa game bắn súng FPS.

Hình ảnh có liên quan

Dĩ nhiên trong một trò chơi tổ đội, yếu tố teamwork vẫn là quyết định tiên quyết trong CS:GO để giành chiến thắng đưa đội tuyển đến vinh quang. Nhưng sẽ thật là thiếu sót khi bỏ qua những cá nhân xuất sắc trong team với những pha highlight mãn nhãn đem lại sự thay đổi cục diện round đấu đó. Trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp lâu dài của bản thân, ScreaM đã có cho mình hàng trăm pha highlight với một khả năng aim chính xác tuyệt đối của mình.

Một youtuber ‘CliperinoPP’ đã tổng hợp dữ liệu từ HLTV để đưa ra những  thống kê “top 5 tuyển thủ CSGO có lượng headshot nhiều nhất” trong 7 năm kể từ năm 2012 đến năm 2019. Và nó đã cho thấy ScreaM bắt đầu hành trình của mình leo hạng từ năm 2013, trong khoảng thời gian dài của player này khi còn ở VeryGames và sau đó là Titan.

ScreaM trên đỉnh cao vinh quang

Tuy có những lúc bị các game thủ khác vượt mặt và đẩy anh rời khỏi top 5 nhưng ScreaM gần như nhanh chóng quay trở lại với sự mạnh mẽ vào đầu năm 2016 với 8,738 headshot vào đối phương của anh và kể từ đó cho đến bây giờ player này vững vàng độc chiếm luôn vị trí số 1 cho chính mình.

Kết quả hình ảnh cho headshot trong CSGO

Các fan CS:GO theo dõi tựa game này lâu năm chắc chắn sẽ không thể không dành sự chú ý cho vài cái tên quen thuộc trong danh sách, cụ thể như Wiktor ‘TaZ’ Wojtas, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund, Nathan ‘NBK-’ Schmitt hay Patrik ‘f0rest’ Lindberg.

Đã từng có thời điểm f0rest đứng trên đỉnh vinh quang trong gần 3 năm trước khi ScreaM quay trở lại và dành lấy nó. Sau đó thì f0rest và các tuyển thủ CS:GO khác không thể bám đuổi và ngày càng bị ScreaM bỏ xa.

Kết quả hình ảnh cho Adil ‘ScreaM’ Benrlitom

Video được tổng hợp cũng đã cho thấy, trong thời gian mà anh thi đấu cho G2 EsportsTeam EnVy là lúc mà ScreaM chứng minh đẳng cấp của mình và được gọi bằng biệt danh mỹ miều “headshot machine”.

Mặc dù ScreaM đang thi đấu rất tốt nhưng game thủ này chưa thể cạnh trạnh CS:GO ở đấu trường cao nhất trong năm nay. Tuy nhiên anh vẫn có lượng headshot nhiều nhất với hơn 17,000 pha headshot kill và đang giữ được vị trí độc tôn đó trong vòng 1,191 ngày trong suốt 7 năm qua. Một kỷ lục khó lòng xô đổ của anh chàng với biệt danh “thợ máy” này. Hy vọng trong tương lai không xa chúng ta sẽ thấy một sự lật đổ ngoạn mục của các game thủ CS:GO.

Fun88Esports

 

Bình Luận: