Chia sẻ
CSGO-Map-cache-FMPONE

(Fun88 Esports) Việc chỉnh sửa map Cache bản đồ được yêu thích nhất game đã gần hoàn thiện.

Cha đẻ của map Cache – FMPHONE chia sẽ

Nhà thiết kế bản đồ FMPONE – cha đẻ của map Cache đã phát hành một bản cập nhật về tiến trình của ông trong việc thiết kế lại map. Đánh giá từ bài viết của anh ấy, chỉ còn một vài điểm trong bản đồ cần phải được chỉnh sửa trước khi nó có thể chính thức được sử dụng rộng dãi.

Theo bài đăng của FMPONE, các khu vực duy nhất còn lại cẩn chỉnh sửa là các lối đi phía T về phía các khu vực bom site bao gồm A main, Bluedoor, B main, Sunroon(hay còn gọi là toxic) và khu vực Checker. Điều này đánh dấu một số sự hoàn thành hiền từ bản cập nhật cuối cùng của FMPONE vào tháng 4, nơi anh ta vẫn cần phải đại tu toàn bộ một nửa bản đồ. Trong tháng kể từ đó, anh đã hoàn thành khu vực xung quanh T sqawn, , nhà kho, nối giữa nhà kho và B main.

cache map update

Những sự kiện về việc Cache được cập nhật

Việc cập nhật sẽ kiến người hâm mộ thích thú khi nhớ lại map cũ và khiến những proplayer đã càu nhàu về việc họ ghét thay thế map thi đấu Cache thay cho map Vertigo đến mức nào.

Vậy người hâm mộ có thể mong đợi gì từ Cache mới? Điều đó còn chưa rõ đến thời điểm này. FMPONE chủ yếu giữ bí mật các thay đổi đến với người hâm mộ, chỉ có một số ít ảnh chụp màn hình xuất hiện. những điều mà công chúng có được về map Cache mới là một video cho thấy một phiên bản sửa đổi rất nhiều liên quan đến bom site A. Những thay đổi này bao gồm một góc nhìn rộng từ vị trí truck và thêm một loạt các cột đèn có thể nhảy lên để cung cấp một góc cao khi đẩy về phía site.

Những thay đổi này sẽ cung cấp nhiều các phòng thủ hiệu quả cho phía CT để có thể chống lại những đợt Rush từ phía T nhất là trong thi đấu chuyên nghiệp. Khi nhìn vào sự thay đổi này người hâm mộ khó mà không hào hứng với Cache mới. Vấn đề duy nhất là không có thời gian biểu cho sự ra mắt của map.

Từng bước hoàn thiện Map

Image result for map cache csgo

Map sẽ được kế thừa những phần tốt của hai năm tại thời điểm này, và vẫn chưa có ngày ra mắt dự tính. Các vị trí trong map đấu có thể khó khăn để giao tranh và cần phải làm hoàn hảo trước khi được ra mắt. Ngay cả khi bản đồ gần hoàn thành về mặt bố cục, vẫn chưa biết liệu nó có được thực hiện một cách hoàn hảo hay không vì một số người đã phát tán những thông tin về Cache mới đã hiển thị một phiên bản hoàn toàn chưa được chỉnh sửa của bản đồ. Và ngay cả khi đã hoàn thành, vẫn chưa biết Valve sẽ triển khai nó nhanh như thế nào trong trò chơi.

Bất kể, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho người hâm mộ CS: GO muốn quay trở lại khu tập thể của người Xô-Viết yêu thích của họ.

Fun88Esports

 

Bình Luận: