Chia sẻ
fix BUG nade CSGO

(Fun88Esports) Một lỗi khác đến quả Nade đã được phát hiện sau khi sửa lỗi smoke

Kết quả hình ảnh cho Nade csgo

Thông tin cụ thể

Mới đây ngay trong buổi stream của mình thì Streamer Fl0m khi đang cố gắng tìm ra những quả SmokeNade mới ở Map OverPass thì tình cờ phát ra một lỗi bug rất nghiệm trọng phát sinh từ việc ném xa quả Nade.

BUG-nade-CSGO

Clip 1: Xem tại đây

Có thể nói sau bản cập nhật vừa rồi Vavle đã fix thành công quả Molotov và hình ảnh của quả Smoke nhưng điều đáng nói ở đây quả Nade đã bị lỗi sau khi ném ở một khoảng cách xa khi nổ sẽ dội lại 1 âm thanh như ném 1 quả ở gần và tạo ra một hình ảnh hệt như quả Nade rơi ngay vị trí vừa ném. Điều kiện được Streamer này sử dụng là ở Map Overpass và ở 128 ticks.

BUG nade CSGO

Clip 2: Xem tại đây

Quả Nade khi ném gần thì không gặp hiện tượng Bug như ném xa nhưng khi ném lên trời thì xuất hiện lỗi tương tự như ném ở khoảng cách xa. Đặc biệt hơn sẽ tạo ra 1 hình ảnh Nade như được rơi thẳng xuống mặt đất.Rất may mắn là SmokeFlash đều không găp phải lỗi như quả Nade khi ném lên trời.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ Vavle lỗi của quả Nade tại map Overpass. Hiện tượng này chỉ gặp phải khi bạn sử dụng sever 128 ticks và ở map Overpass thì mới có hiện tượng lỗi . Những người chơi ở chế độ Competitive(rank) không nên quá lo lắng về vấn đề gặp phải khi sever thường chỉ ở mức 64 ticks và chưa có bất kì một hiện tượng lỗi nào xảy ra và được ghi nhận.

Người chịu ảnh hưởng trực tiếp chỉ có những proplayer khi đấu giải. Việc Bug âm thanh này sẽ gây hiểu nhầm trong quá trình sử dụng map Overpass ở một số vị trí. Gây thiệt thòi rất lớn và ảnh hưởng đến những pha gia tranh tổng .

Fun88Esports

Bình Luận: