Chia sẻ
BUG-smoke-CSGO

(Fun88 Esports) Một Bug CS:GO lớn vừa được phát hiện: Lỗi hiển thị Smoke trong game 

Mới hôm qua 1 tài khoản twitter có tên Don Haci đã phát hiện ra một lỗi Bug về Smoke ở trong game. Cụ thể như sau:

+Lỗi Bug này là một command (command lợi dụng việc game thu demo để đổi dạng khói và việc thu/dừng thu có thể được lợi dụng để chỉnh khói nhằm thay đổi một số thứ được lưu sẵn trong game như Smoke)

+Có thể bật tắt rất đơn giản trong game với tất cả các sever của vavle mà không hề bị V.A.C trong bất cứ trường hợp nào.

Kết quả hình ảnh cho fix csgo

+Trong mỗi trận đấu có thể sử dụng command Haci chưa tìm ra cách để Blind nên chưa thể chỉ và chỉ có thể sử dụng nó 1 lần trong 1 trận nhưng nhiều người nói có thể sử dụng nhiều lần trong một trận đấu.

+ Có thể biến đổi hình dạng của Smoke để có thể dễ dàng nhìn xuyên qua đó tạo lời thế rất lớn trong giao tranh.

Dưới đây là clip Bug cụ thể (khi không hề type Sv_cheats 1 ở bảng Console): 

Đặc biệt hơn Haci còn tìm ra lỗi hiển thị đối với quả bom xăng (molotow) chỉ cần ném mà sau 0.5s sẽ biến mất và không còn bị khói của Molotow che mắt (clip cụ thể sẽ được update sau)

Điều này rất nghiêm trọng trong hoàn cảnh hiện tại khi Vavle đang gặp rắc rối với việc người chơi sử dụng One-way smoke ở một số vị trí trong game. Tại một số vị trí Bug ở trong map tạo lợi thế quá lớn về phía 1 site gây mất cân bằng quá lớn đối với game.

Xem them clip Bug CSGO: tại đây

Kết quả hình ảnh cho ném bom molotov csgo

Sự thật đằng sau đó.

Theo kênh Youtube Esports Talk thì việc proplayer sử dụng nó đã có và cụ thể là team Astralis. Theo anh này thì team Astralis đã sử dụng lỗi đó để nhằm tạo lợi thế cho team trong game rất lâu và nhiều lần. Anh còn khẳng định rằng nếu có bất cứ Proplayer nào có thể tìm ra nó và sử dụng thì đó sẽ là điều rất nghiệm trọng.

Team Big CSGO 2018

Điều này làm nhiều người liên tưởng đến việc Team Big đã sử dụng lỗi Jump để thắng liên tiếp các trận trong khuôn khổ giải ESL One: Cologne 2018 gây bức xúc rất lớn với cộng đồng proplayer cũng như cộng đồng người chơi nói riêng. Các kĩ thuật viên bên phía Vavle đã rất vất vả để có thể Fix Bug này và hơn hết là làm hài lòng người chơi cho những điều đã gặp phải.

Qua bài viết này chỉ mong Vavle có thể Fix lỗi này sớm vì lỗi này gây mất cân bằng quá lớn trong game cũng như trong giải đấu lớn.

Bình Luận: