Chia sẻ

(Fun88 Esports) AVANT đánh bại ODER với tỷ số 2-1 trong màn tái đấu của hai đội. Qua đó, AVANT là đại diện thứ hai có một vị trí tại khu vực châu Á.

 

Màn tái đấu của ODER và AVANT

Hai đội tuyển ODERAVANT đã từng gặp nhau trong trận tứ kết của Asia Minor Oceania Closed Qualifier. Trận đấu đó AVANT đã đánh bại ODER với tỷ số 2-1.

Sau đó, AVANT tiếp tục đánh bại Ground Zero để tiến vào trận chung kết với Grayhound. Ở đó, AVANT bị Grayhound đánh bại tuy nhiên họ vẫn còn một cơ hội để đến vòng loại châu Á.

Bị rơi vào nhánh thua, ORDER đã có cho mình ba chiến thắng thuyết phục. Họ lần lượt đánh bại Paradox rồi Genuine và cuối cùng là rewound. ORDER quyết tâm trở lại để phục thù đội tuyển AVANT để trả món nợ cay đắng trận tứ kết.

Trận tranh tấm vé thứ hai diễn ra kịch tính

Kết quả hình ảnh cho AVANT gaming vs ORDER

AVANT như thường lệ khởi đầu trận đấu khi lựa chọn map Mirage. Với việc quá hiểu nhau hai đội nhập cuộc nhanh. Liên tục là những màn ăn miếng trả miếng đến từ các tuyển thủ của hai đội. Mike “ap0c” Aliferis với pha xử lý cá nhân xuất sắc ấn định hiệp 1 với tỷ số dẫn trước 8-7 cho AVANT.

Khát khao trả thù của ORDER đã thành hiện thực

Hai đội bước vào hiệp thi đấu thứ 2 với đôi chút lợi thế của AVANT có được. Joshua “INS” Potter là người đưa ra câu trả lời cho ORDER. Anh chàng này là đầu tàu đưa đồng đội đến chiến thắng. ORDER đã thi đấu áp đảo kết thúc game 1 với  tỷ số 16-12. Các game thủ đến từ ORDER như rửa được mối hận từ trận tứ kết trước.

ORDER bị AVANT gỡ hòa đưa hai đội về vạch xuất phát

Với lợi thế có được ORDER pick Nuke là map 2 của trận đấu. Có vẻ sau giờ nghỉ, AVANT đã rút ra được bài học kinh nghiệm, họ đã tận dụng điểm yếu của hàng thủ đến từ ORDER.

Mike “ap0c” Aliferis gia tăng áp lực lên ORDER khi kết thúc hiệp 1 với 9 chiến thắng. ORDER dù rất cố gắng nhưng không kịp thay đổi và thất bại với tỷ số 6-9 ở hiệp 1.

Kết quả hình ảnh cho Mike “ap0c” Aliferis

ORDER comeback trong hiệp 2 với việc dần lấy lại thế trận. Tuy nhiên những ngôi sao bên phía AVANT lại biết tỏa sáng đúng lúc. AVANT đã kiểm soát bản đồ kết thúc game 2 với tỷ số 16-11 đưa về thế trận cân bằng.

AVANT áp đảo và giành được một vị trí của mình tại khu vực châu Á

Map cuối của trận đấu quyết định này là Train khi AVANT ở phe CT. Với đà hưng phấn, AVANT triển khai thế trận áp đảo của mình. ORDER đã cố gắng hết sức nhưng cũng chỉ giành được 5 chiến thắng khi hiệp 1 kết thúc.

AVANT đã tạo ra một cách biệt quá lớn trong hiệp 1 với ORDER. Đội tuyển này chủ động thi đấu chậm lại để lăn quả cầu tuyết tiến tới chiến thắng.

ORDER đánh mất chiến thắng

Các game thủ của ORDER tỏ ra nôn nóng khi muốn giành lại lợi thế và họ đã phải trả giá. Lần lượt là ap0c rồi đến sterling liên tiếp trừng phạt những sai lầm bên phía ORDER.

AVANT kết thúc ván đấu thứ 3 cũng là ván đấu quyết định với tỷ số 16-11 dù cho ORDER đã cố gắng hết sức. Sau ba ván đấu, AVANT có chiến thắng 2-1 trước ORDER dù đã để mất lợi thế từ game 1.

Kết quả hình ảnh cho StarLadder Major 2019

Với chiến thắng này, AVANT chính thức ghi tên mình vào một vị trí của khu vực châu Á hướng tới StarLadder Major 2019.

Fun88Esports.

 

 

Bình Luận: