Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong các trận đấu đầu tiên, Grayhound đã đánh bại Energy 16-7 trên Dust2, trong khi MVP PK bị Alpha Red đánh bại

Grayhound khẳng định mình

Trận đấu sớm giữa GrayhoundEnergy là một cuộc chiến kịch tính. Hai đội tuyển với tham vọng có một kết quả tốt nhất tại giải đấu lần này. Các tay súng của hai đội tuyển đều có sự tự tin và nhập cuộc khá chủ động. Những màn đọ súng qua lại giữa hai bên. Tuy nhiên đại diện Úc đã có thể ổn định và dẫn đầu với những ngôi sao của mình. Christopher “dexter” Nong và đồng đội đã liên tục áp đảo hàng phòng thủ và đẩy khu A. Điều đó buộc Energy phải chủ động phòng ngự. Tỷ số càng bất lợi khi Grayhound nâng tỷ số lên 8-3. Các tuyển thủ đến từ Úc liên tục bắn phá vào đội hình của đại diện Nam Phi. Grayhound chuyển sang đẩy B điều đó khiến Energy không thể gượng dậy. Đại diện Úc đã kết thúc hiệp 1 một cách chóng vánh với tỷ số 11-4.

Hiệp 2

Bước sang hiệp 2, Energy cố gắng giành quyền kiểm soát khi xoay sở thành công được bốn vòng trong nửa đầu hiệp đấu. Nhưng Grayhound nhanh chóng có câu trả lời với kỹ năng tuyệt vời đến từ các cá nhân của họ. Tuy nhiên, Energy cũng đã quay trở lại với một lượng trang bị khá đầy đủ để cho mình cơ hội quay trở lại về phía Khủng bố. Những tuyển thủ Nam Phi đã đưa trận đấu trở lại phía họ khi rút ngắn tỷ số xuống còn 12-7. Grayhound tỏ ra bế tắc thì bộ đôi Simon “Sico” WilliamsErdenetsogt “erkaSt” Gantulga kết hợp để khóa round trên A bằng vũ khí kém hơn. Từ thời điểm đó trở đi, Energy dường như gục ngã trước sức mạnh của Grayhound. Đại diện nước Úc chỉ đơn giản là khóa chặt lối chơi đến từ Energy. Trận đấu kết thúc với tỷ số cách biệt 16-7 nghiêng về Grayhound.

Alpha Red đánh bại MVP PK

Cuộc tấn công đem về triple kill cho Itthrite “foxz” Ngamsaard trong round súng lục đã bắt đầu cho màn trình diễn của Alpha Red ở map Train. MVP PK tỏ ra thụ động trước đợt tấn công tốc độ đến từ các tay súng của Thái Lan. Điều này giúp Alpha Red dẫn trước 2-0 khi bắt đầu hiệp 1. MVP PK mở cuộc đáp trả nhưng bị trả về mặt đất với một cú đẩy B đến từ Alpha Red. Đội tuyển đến từ Thái Lan bỏ xa đối thủ để dẫn trước với tỷ số 7-2. Với một pha ly hợp từ Hyun-Pyo “XigN” Lee xuất hiện, MVP PK đã xoay sở để vượt lên bốn vòng ở phía tấn công. Tuy nhiên Alpha Red nhanh chóng dập tắt nó. 4 round cũng là những gì đại diện Hàn Quốc có thể làm được trong hiệp 1. Alpha Red có lý do để vui mừng khi họ đổi phe với tỷ số 11-4 lợi thế cho mình.

Hiệp 2 áp đảo

Vòng súng lục ở hiệp 1 lại thấy foxz tỏa sáng lần nữa. Tuyển thủ này có cho mình pha quadra kill để đẩy đội của anh ta đến gần vạch đích hơn. Phía đội tuyển Hàn Quốc đã cố gắng đáp trả bằng cách trang bị hỏa lực nhưng nó không đem lại hiệu quả. Alpha Red đã gia tăng cách biệt lên 14-4 với những phát bắn chính xác từ các thiện xạ của mình. Cho đến khi MVP PK có thể đủ khả năng mua đầy đủ và có cho mình khẩu AWP, một cuộc phản công níu giữ hy vọng đến cho người Hàn. XigN và đồng đội xử lý chính xác trong từng viên đạn để có chuỗi sáu vòng chiến thắng. Điều này đã đưa trò chơi trở lại với họ khi rút ngắn tỷ số còn 14-10. Nhưng cuối cùng Alpha Red với sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng lăn quả cầu tuyết cho trận đấu ở Train. Foxz là người mở màn cũng là người ấn định tỷ số 16-10 để đóng lại bản đồ Train cho Alpha Red.

Fun88Esports

Bình Luận: