Chia sẻ

(Fun88 Esports) Grayhound đã có tấm vé của họ vào Giai đoạn thử thách mới của StarLadder Major sau khi hạ TYLOO 2-1 trong trận chung kết.

Sáu tháng sau khi xuất hiện lần đầu tiên tại một Major tại IEM Katowice. Grayhound trở lại đấu trường lớn nhất trong Counter-Strike quốc tế, lần này bằng cách đứng đầu khu vực châu Á.

Game 1

Đại diện Úc xuất hiện chủ động hơn khi bắt đầu màn đọ súng ở Inferno. Grayhound dẫn đầu trong suốt thời gian hiệp 1 ở phe CT. TYLOO tiếp tục cố gắng đấu tranh để vượt qua hàng phòng thủ của Grayhound nhưng điều đó là không khả thi trước việc giữ cự li đội hình của Grayhound. Tuy nhiên TYLOO cũng đã rút ngắn tỷ số ít hơn 1 round trước đối thủ của họ ngay khi hiệp 1 kết thúc.

Các giai đoạn đầu của nửa thứ hai của Infeno là tất cả về các màn đọ súng ly hợp. Đầu tiên, Christopher “dexter” Nong, người đã giành chiến thắng trong cuộc đấu súng ngắn với một pha headshot đối thủ. Sau đó tài năng trẻ WingHei “Freeman” Cheung đã trả lời với pha 1vs2 của riêng mình. Điều đó đã giúp TYLOO tiếp đà chiến thắng đưa lên dẫn đối thủ 14-10.

Có vẻ như đội Trung Quốc đã kiểm soát trận đấu, nhưng tất cả đã sụp đổ từ đó. Grayhound đã khai thác một số sai lầm trong hàng phòng ngự A. Và điều đó khiến TYLOO phải trả giá đắt cho một số quyết định có phần chủ quan vào cuối trò chơi. Đồng nghĩa với việc dẫn đến một sự trở lại lớn và chiến thắng 16-14 cho phía đội tuyển Úc.

Game 2

TYLOO đã sốc lại nỗi đau từ thất bại đó và đưa ra một màn trình diễn áp đảo trên Dust2 với lựa chọn bản đồ của đối thủ của họ. Sau một round piston không mấy thành công, TYLOO đã đánh trả bằng một đòn tiêu diệt của Hansel “BnTeT” Ferdinand. Việc này như đặt dấu chấm hết cho hi vọng của Grayhound. TYLOO có hiệp 1 ấn tướng khi vượt lên dẫn 14-1.

Grayhound vẫn cố gắng đáp lại trong hiệp hai, nhưng sự trở lại chỉ đơn giản là trận đấu vượt xa họ khi TYLOO bình tĩnh gói gọn mọi thứ ở vòng 22 để đưa trận chung kết đến game 3 ở Train.

Game 3

Bước sang game 3, dexter cùng những người đồng đội đã khởi đầu mạnh mẽ trên bản đồ và vươn lên dẫn 4-1. Nhưng sau đó với sức ép đến từ các tuyển thủ TYLOO, Grayhound thi đấu chắc chắn để giữ mọi chuyện trong tầm kiểm soát. Hai đội chuyển sang thế giằng co và hiệp 1 buộc phải kết thúc với tỷ số 8-7.

Hiệp hai bắt đầu với một tốc độ điên cuồng, với các vòng quay qua lại và không bên nào có thể nắm bắt được trận đấu. Với Liam “malta” Schembri dẫn đầu về tiền trên SG, Grayhound đưa trận đấu đến gần với mình (15-11) sau một chuỗi năm vòng. Nhưng sau đó đại diện Úc bất ngờ giảm tốc độ trận để đảm bảo chiến thắn. Không thể ra đòn kết liễu, những thành viên của đội Úc đã thấy TYLOO quay trở lại trận đấu. Cuối cùng TYLOO đã thành công khi buộc đối thủ phải vào loạt Overtime cân não.

Thời gian đầu tiên của loạt OT không thể xác định người chiến thắng vì TYLOO để vuột mất 3 round dù đã nắm lợi thế. Grayhound đã có màn trình diễn ấn tượng trong loạt OT2 với 4 round tuyệt đối kết thúc luôn map Train. Với chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước đối thủ TYLOO, Grayhound đã ghi tên mình tại StarLadder Major 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: