Chia sẻ

(Fun88 Esports) AVANT đánh bại 5POWER với tỷ số 2-1 trên Overpass  và Inferno, và đội tuyển này đủ điều kiện tham dự vòng play-off Asia Minor

Game 1

AVANT đã khởi động hệ thống phòng thủ trên Overpass bằng một chiến thắng súng lục khi họ giết chết sạch sẽ mọi người chơi 5POWER. Khi tỷ số là 0-3 nghiêng về đối thủ, 5POWER cuối cùng đã có thể đột nhập vào khu A. Với Bin “Savage” Liu kết thúc tình huống đọ súng 3vs3 với một pha triple kill để lên bảng điện tử. AVANT sau đó đã trả đũa và giành chiến thắng hai vòng liên tiếp buộc 5POWER phải quay về phòng ngự.

Jared “HaZR” O’Bree sau đó đã không thể giành được tình huống ly hợp 1vs3 sau khi giết hai người. Peng “xiaosaGe” Song đã bảo vệ nhà máy chứa bom để biến tỷ số thành 2-5. 5POWER sau đó đã phá vỡ thế trận mà AVANT tạo ra. Hai đội đã buộc trận đấu vào thế giằng co với tỷ số 6-6. Vào vòng cuối cùng của hiệp 1, đại diện Úc đã đóng nó ở vị trí dẫn đầu với tỷ số 8-7.

Bước sang hiệp 2, 5POWER đã giành được tình huống lợi thế về người 4vs2 trong vòng súng lục thứ hai để buộc nó trở lại. AVANT có màn đáp trả với những tay thiện xạ của mình. Tuy nhiên, Savage lại là người có thể hạ gục bọn khủng bố đã đưa 5POWER trở lại vị trí dẫn đầu. AVANT sau đó dường như đã thay đổi chiến thuật và di chuyển tốt không cho 5POWER cơ hội nào. Đại diện Úc nâng tỷ số lên thành 15-10. Đội tuyển Trung Quốc đã có thể ngăn AVANT lấy bản đồ với 1 round áp đảo. Nhưng chỉ trong giây lát, AVANT đóng cửa bản đồ với tỷ số 16-11.

Game 2

5POWER đã xóa sạch AVANT khi họ cố gắng tạo ra một cú đẩy B nhanh chóng vào vòng súng ngắn khai mạc ở Mirage. Với phía Trung Quốc kiểm soát thủ tục tố tụng từ sớm, giành chiến thắng trong vòng đấu súng đầu tiên và tiếp tục dẫn trước 7-0 trước khi AVANT có thể có được trên bảng. Hai đội sau đó đã trao đổi nhiều vòng qua lại khi người Úc đã cố gắng cắt giảm tỷ số của đội Trung Quốc xuống còn 9-6.

Vòng súng lục thứ hai thấy 5POWER đi về phía B, và mặc dù có vẻ như chúng sẽ bị chặn lại, ba tên giết chết của Lei “chai” Mao đã cứu chúng khi Savage gieo vào A và giết chết những thành viên để gia tăng chỉ số. 5POWER ở lại ghế lái, vượt lên dẫn 14-6 trước khi AVANT có thể trở lại bảng. Người Úc đã giành chiến thắng trong nhiều vòng để cố gắng trở lại, nhưng quá muộn. Vì 5POWER đạt điểm phù hợp và cuối cùng đóng cửa 16-13 để buộc bản đồ thứ ba của loạt phim.

Game 3

Ván quyết định ở Inferno, bắt đầu với 5POWER chiến thắng vòng súng lục bên tấn công. Nhưng cuộc đấu tranh của 5POWER đã trở nên rõ ràng khi AVANT có thể giành được một cuộc đọ súng trước khi tiếp tục dẫn trước 3-2. Người Úc đã có thể khẳng định sự thống trị của mình. Với Jireh “J1rah” Youakim rời khỏi hàng phòng ngự khi đội của anh vượt lên dẫn 10-5 trước khi đổi phe.

AVANT đã có một vị trí tốt để đưa bản đồ chiến thắng vòng súng lục thứ hai và chống lại sự phản kháng của 5POWER. Tỷ số được đưa đến 6-14, 5POWER đã xoay sở để có được một số vòng trên bảng điện tử. Và cuối cùng đã có thể quay lại và dẫn đầu trong vòng cuối cùng, 15-14. Tuy nhiên một tình huống 1vs2 với pha double kill của Euan “sterling” Moore đã đẩy trận đấu vào loạt OT.

AVANT đã dẫn đầu về phía tấn công giành chiến thắng trong hai vòng đầu tiên. 5POWER phản công và có thể giành chiến thắng nếu như không mắc sai lầm. AVANT tận dụng điều đó kết thúc loạt OT với tỷ số 19-16.

Fun88Esports

Bình Luận: