Chia sẻ

(Fun88 Esports) The Quest đã xuất sắc đánh bại lần lượt các đối thủ của mình một cách xuất sắc để lọt vào giải đấu 16 đội mạnh nhất châu Mỹ.

Ngày thi đấu cuối cùng của Americas Minor North America Open Qualifier 4 đã chính thức kết thúc. Vòng khởi động đã chọn ra 16 đội tuyển mạnh nhất để cạnh tranh cho giải đấu Americas Minor NA Closed Qualifier.

Hành trình của The Quest

The Quest đã có hành trình đi đến trận cuối cùng khá dễ dàng. Đội tuyển này đánh bại đối thủ khá yếu Collateral với tỷ số 16-1. Với thế trận áp đảo mà The Quest tạo ra, Collateral chỉ có cho mình một round danh dự.

Thử thách của họ ở trận tứ kết là đối thủ được đánh giá cao Holo. Đã có một sự khởi đầu không tốt đến từ The Quest khi họ để đối thủ dẫn trước trong hiệp 1.

Tuy nhiên, The Quest nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của mình khi bước sang hiệp 2 với lối chơi tốc độ áp đặt đối phương. The Quest thẳng tiến đến trận bán kết sau khi đánh bại Holo với tổng tỷ số 16-10.

Cuộc đối đầu của hai đội tuyển đến từ Mỹ

Đối thủ chờ The Quest ở trận bán kết chính là Ex-zone. Đội tuyển này vừa có sự bổ sung chất lượng đến từ tuyển thủ người Canada Marian “tyfoon” Lesnic.

Game 1 của trận bán kết là sự chủ động đến từ Ex-zone khi pick map Nuke. Tuy nhiên, Ex-zone không giữ điều đó được lâu với sự bắn phá liên tục từ các ngôi sao của The Quest.

The Quest với lối chơi hủy diệt đối thủ

The Quest chỉ để thua 1 round trong hiệp 1 khi kết thúc nó với tỷ số 14-1. Ván đấu thứ nhất nhanh chóng khép lại với sự xuất sắc đến từ tuyển thủ The Quest. Đội tuyển này tạo áp lực lớn lên người đồng hương khi kết thúc game 1 với tỷ số 16-4.

Với lợi thế có được, The Quest đã được huấn luyện viên chỉ đạo chọn Overpass là map 2 của trận bán kết này. Jack “xCeeD” Holiman có một pha triple kill ngay khi hiệp 2 vừa diễn ra. The Quest liên tục gia tăng lợi thế có được của mình.

Màn ra mắt buồn của Marian “tyfoon” Lesnic

Tuy nhiên, Ex-zone cũng có sự đáp trả với sự xuất sắc của Marian “tyfoon” Lesnic. Tuyển thủ này đã chấm dứt sự thống trị của đối thủ khi đưa Ex-zone dẫn trước với tỷ số 8-7.

Một màn ra mắt tuyệt vời của tyfoon trong màu áo mới. Nhưng có lẽ đó cũng là gì anh cùng đồng đội ở Ex-zone làm được. The Quest bước sang hiệp 2 với thế trận lấn lướt hoàn toàn. Đội tuyển này không hề cho Ex-zone một cơ hội khi kết thúc hiệp đấu với tỷ số cách biệt 9-3.

The Quest đánh bại Ex-zone với tỷ số 16-11 ở game 2 và có chiến thắng chung cuộc 2-0. Với chiến thắng ở trận bán kết này, The Quest đã ghi tên mình vào giải đấu Americas Minor NA Closed Qualifier. The Quest sẽ cùng các đội tuyển tranh tài giành cho mình tấm vé đến StarLadder Major 2019.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: