Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mythic có một hành trình kì diệu để là đội cuối cùng ghi tên mình vào giải đấu với sự góp mặt của 16 đội mạnh nhất châu Mỹ.

Ngày thi đấu cuối cùng của Americas Minor North America Open Qualifier 4 đã chính thức kết thúc. Vòng khởi động đã chọn ra 16 đội tuyển mạnh nhất để cạnh tranh cho giải đấu Americas Minor NA Closed Qualifier. Mythic đã có một hành trình kì diệu để đến giải đấu giành cho 16 đội tuyển hàng đầu châu Mỹ.

Mythic là đội cuối cùng bước đến giải đấu

Hành trình kì diệu của Mythic bắt đầu với trận đấu Glizzy Gang. Mythic với lối chơi áp đảo đã đánh bại đối thủ của họ với tỷ số 16-1. Glizzy Gang cố gắng hết sức nhưng sự chênh lệch về trình độ khiến họ chỉ thắng ở 1 round.

Đánh bại Glizzy Gang, Mythic bước vào trận tứ kết đối đầu với đội tuyển SODMG. Được đánh giá cao trước khi bước vào giải đấu, SODMG thể hiện lối chơi chắc chắn ngay từ lúc bắt đấu. Các game thủ của SODMG liên tục gây khó khăn cho đội tuyển Mythic.

Loại bỏ kẻ ngáng đường SODMG để tiến đến trận cuối cùng

Đội tuyển Mythic nhanh chóng ổn định lấy lại thế trận có màn đáp trả SODMG. Hai đội tuyển liên tục ăn miếng trả miếng trong hiệp 1. Mythic ấn định hiệp 1 với tỷ số 8-7 khi anger có pha xử lý 1vs2 khá tốt.

Bước sang hiệp 2 trên map Dust2, Mythic nhập cuộc nhanh và họ chiếm lĩnh được thế trận. SODMG dường như tỏ ra bối rối trước sức mạnh của đội tuyển đến từ Mỹ. Todd “anger” Williams gia tăng cách biệt cho Mythic.

Với lợi thế đội tuyển này lăn quả cầu tuyết và kết thúc trận đấu với tỷ số 16-10. SODMG đã cố gắng hết sức nhưng các tuyển thủ đến từ Mythic đang đạt phong độ tốt thì một cuộc lật đổ là không thể.

Trận bán kết đầy kịch tính của Mythic

Hysteria là chướng ngại vật cuối cùng của Mythic tại trận bán kết quyết định. Ván đấu thứ nhất của trận bán kết là sự lựa chọn map Overpass của phía Hysteria. Hai đội tuyển quá hiểu nhau nên liên tục có những cuộc đấu súng mãn nhãn. Bên phía Mythic đã hụt hơi ở cuối hiệp 1 và để Hysteria vượt lên dẫn trước với tỷ số 8-7.

Sau ít phút giải lao, Mythic quay trở lại hiệp 2 với khát vọng báo thù. Đội tuyển này nhanh chóng có lợi thế khi Todd “anger” Williams có pha xử lý tốt trong tình huống 1vs3. Với sự xuất sắc đến từ các ngôi sao, Mythic đưa game 1 đến loạt Overtime với tỷ số 15-15.

Trong 6 round của loạt đấu súng căng thẳng, Hysteria có sự quyết đoán khi giành 4 chiến thắng. Qua đó, Hysteria giành chiến thắng ở game 1 với tỷ số 19-17.

Hành trình kỳ diệu để đến giải đấu 16 đội của Mythic

Cú sốc từ game 1, Mythic đã chọn cho mình map tốt nhất của họ là Dust2. Các chàng trai đến từ Mythic biến tức giận thành sức mạnh. Lần lượt anger rồi đến hazed thi đấu tuyệt vời ghi điểm cho Mythic. Với sức mạnh lấn lướt, Mythic đã kết thúc game 2 với tỷ số 16-9. Tỷ số bây giờ là 1-1 và hai đội phải bước vào map cuối là Inferno.

Tiếp đà hưng phấn, Mythic hoàn tất cú lội ngược dòng của mình. Họ có thể thua Hysteria trong màn đấu súng Overtime cân não. Nhưng Mythic lại áp đảo lại đối phương ở hai game sau. Bộ đôi anger hazed kết thúc ngày thi đấu hoàn hảo của họ với chiến thắng 16-8 ở game 3.

Chung cuộc Mythic có hành trình kỳ diệu khi đánh bại Hysteria với tỷ số 2-1. Với chiến thắng này Mythic giành cho mình tấm vé cuối cùng đến giải đấu khu vực châu Mỹ.

Với việc Mythic chiến thắng thì danh sách 16 đội tuyển hoàn chỉnh là:

NRG                                                   Cloud9

Singularity                                        FURIA

Envy                                                  Luminosity

eUnited                                              ATK        

Lazarus                                             TeamOne

New Identity                                     Party Astronauts

Bad News Bears                                Peeker’s Advantage

The Quest                                          Mythic

Fun88Esports

 

Bình Luận: