Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Owen “Smooya” Butterfield đã thông báo với người xem rằng anh ấy đã chuẩn bị để tham gia đội hình Counter-Strike: Global Offensive của North trước trận đấu khu vực giữa Ninjas in Pyjamas với đội cũ BIG Clan của anh ấy tại ESL One Cologne.

Trong khi BIG đã để thua trận thua sát nút trước đội trẻ NiP, thì Smooya tiết lộ rằng anh ấy vẫn còn những lời đề nghị thú vị khác đến từ một số đội hàng đầu của CSGO. Khi host chương trình  ESL Hugo “Hugo” Byron, Frankie Ward và Harry “JustHarry” Russell yêu cầu Smooya nói cho người xem biết về tương lai của anh ấy trong bối cảnh CSGO cạnh tranh, Smooya đã hào hứng thông báo rằng anh ấy sắp chuẩn bị gia nhập North sau khi đội Đan Mạch này chia tay với Markus “Kjaerbye” Kjærbye vào đầu mùa hè này

Smooya nhận lời mời từ các đội CSGO

Smooya đã có một vài năm khó khăn, lần đầu tiên anh rời khỏi đội hình chính của BIG do không được giao vai trò AWP chính của đội. Anh ấy đã phải rời khỏi đội hình chính của BIG vào ngồi băng ghế dự bị nhiều lần trước khi tổ chức Đức này để anh ấy ra đi. Đầu năm 2020, Smooya đã đến Bắc Mỹ chơi cùng với đội hình của Chaos Esports trước khi gặp một loạt các vấn đề về thị thực và các vấn đề giữa các cá nhân được đồn đại khiến game thủ AWP này trở lại Anh.

Người chơi ban đầu đã ám chỉ về thỏa thuận này thông qua một loạt các dòng tweet khiến các nhà phân tích dự đoán rằng một bản hợp đồng sắp đến, nhưng Smooya tiết lộ rằng thỏa thuận này “đã thất bại.” Hóa ra North đã quyết định đi theo một hướng khác khi đội CSGO Đan Mạch bổ sung cựu thủ lĩnh của NiP là Jonas “Lekr0” Olofsson vào danh sách của họ chỉ vài ngày trước khi Smooya tiết lộ công khai trong lần xuất hiện tại ESL One Cologne của anh ấy.

Các số liệu thống kê cho thấy sự thành thạo của Smooya với AWP, có nghĩa là các tổ chức đã tránh ký hợp đồng với ngôi sao đang lên này vì những lý do khác. Ở tuổi 22, Smooya đã duy trì xếp hạng trung bình 1,19 cùng với tỷ lệ tử vong ổn định, nhưng không đặc biệt đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Smooya cũng đã thể hiện tốt hơn nhiều khi đối đầu với các đội ngoài top 10 thế giới. Trong các trận đấu có sự tham gia của các đội CSGO tốt nhất thế giới, xếp hạng tổng thể của Smooya giảm xuống mức trung bình 0,97.

Với xu hướng tương tác với người hâm mộ trên Twitter của game thủ AWP trẻ tuổi, Smooya có thể sẽ cho họ biết khi nào và liệu anh ấy có đồng ý một thỏa thuận mới với bất kỳ ai khác hay không. Nhưng đối với những người nghĩ rằng CSGO có thể chứng kiến một tài năng trẻ khác từ bỏ game bắn súng góc nhìn thứ nhất thực tế này để sang chơi Valorant của Riot, thì Smooya nói rằng anh ấy sẽ đi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner